CÔNG NGHỆ
ĐỘC QUYỀN

THỜI GIAN
30 PHÚT

KHÔNG
PHẪU THUẬT

THỰC HIỆN TẠI
BỆNH VIỆN

HỒI PHỤC
5-7 NGÀY

Nâng mũi bọc sụn

Tác giả: hang - Tham vấn y khoa: Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ LATIN

GIỚI THIỆU NÂNG MŨI BỌC SỤN

  • Nâng mũi bọc sụn là gì?

Bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp, khắc phục khuyết điểm sóng mũi thấp tẹt mà không lo biến chứng về sau? Vậy thì nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi tốt nhất dành cho bạn.

Nâng mũi bọc sụn kết hợp sụn sinh học từ Hàn Quốc để nâng cao phần sóng mũi, cải thiện tình trạng sóng mũi thấp, tẹt, không đạt độ cao như ý. Đồng thời sử dụng sụn tự thân (lấy ở vành tai hoặc sụn sườn) để bọc lấy phần đầu mũi. Nhờ đó mà dáng mũi sau nâng có thể thon mượt, không bị bóng đỏ và tụt sóng về sau.

NÂNG MŨI BỌC SỤN công nghệ Hàn Quốc - GIÁ GIẢM SỐC

NÂNG MŨI BỌC SỤN công nghệ Hàn Quốc - GIÁ GIẢM "SỐC"

  • Ai nên nâng mũi bọc sụn?

+ Nam/nữ trên 18 tuổi, có sống mũi thấp, tẹt

+ Ai có da mũi mỏng, nhạy cảm, dễ dị ứng với chất liệu lạ

+ Ai có phần đầu mũi bị hếch nhẹ

+ Mũi từng bị tai nạn muốn sửa lại cho đẹp


KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

NÂNG MŨI BỌC SỤN công nghệ Hàn Quốc - GIÁ GIẢM "SỐC"

NÂNG MŨI BỌC SỤN công nghệ Hàn Quốc - GIÁ GIẢM "SỐC"

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI VIỆN THẨM MỸ LATIN

Dịch vụ Giá niêm yết Giá ưu đãi
Nâng mũi Hàn Quốc 12-17 triệu 10-15 triệu
Nâng mũi S line sụn tai 25 triệu 17.5 triệu
Nâng mũi S line bọc sụn Megaderm 30 triệu 24 triệu
Nâng mũi cấu trúc Latin 50 triệu 40 triệu
Nâng mũi cấu trúc Golden S 45 triệu 35 triệu
Nâng mũi sửa lại cấu trúc 55-65 triệu
Vui lòng liên hệ hotline 093 282 82 92 để được tư vấn chi tiết
 

NÂNG MŨI BỌC SỤN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

  • DÁNG MŨI THON ĐẸP:

Nâng mũi bọc sụn không tạo dáng mũi quá cao khô khan, cũng không quá mềm nữ tính nên dù nam hay nữ muốn có dáng mũi đẹp, cân đối khuôn mặt cũng có thể chọn nâng mũi bọc sụn, nhất là những ai có da mũi mỏng, dễ dị ứng, lộ sụn mũi.

  • KHÔNG BIẾN CHỨNG:

Việc kết hợp sụn sinh học với sụn tự thân sẽ giúp dáng mũi sớm đi vào ổn định, sụn không bị đào thải hay co rút gây “biến dạng” sóng mũi sau nâng. Do đó khách hàng có thể an tâm nâng mũi.

  • HỒI PHỤC NHANH:

Sau khi nâng mũi bọc sụn, khoảng 5 – 7 ngày cấu trúc mũi đã khá ổn định, không còn sưng đau nhiều mà đã thấy rõ kết quả, khuôn mặt thay đổi nhiều như thế nào. Để dáng mũi hoàn toàn tự nhiên thì cần 1 – 3 tháng, tùy cơ địa khách hàng.

  • HIỆU QUẢ LÂU:

Sụn sinh học hay sụn tự thân đều có độ tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải, gây dị ứng. Khách hàng có thể xoay vặn, nắn bóp thoải mái khi mũi đã ổn định. Do đó dáng mũi sẽ đẹp vĩnh viễn mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

NÂNG MŨI BỌC SỤN công nghệ Hàn Quốc - GIÁ GIẢM "SỐC"

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN

Ngày nay sở hữu một chiếc mũi cao không khó vì hiện đã có khá nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau cho khách hàng lựa chọn, tại các cơ sở thẩm mỹ lớn nhỏ khắp cả nước. Tuy nhiên để sở hữu dáng mũi đẹp, phù hợp khuôn mặt thì không phải điều dễ dàng. Rất nhiều khách hàng đã tin chọn dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Latin và hài lòng tuyệt đối, cùng xem nhé!

NÂNG MŨI BỌC SỤN công nghệ Hàn Quốc - GIÁ GIẢM "SỐC"

NÂNG MŨI BỌC SỤN công nghệ Hàn Quốc - GIÁ GIẢM "SỐC"

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN VTM LATIN ĐỂ NÂNG MŨI BỌC SỤN

  • BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI:

Ngoài sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng, tại Viện thẩm mỹ Latin còn nhập khẩu sụn nhân tạo nhập trực tiếp về từ Hàn Quốc. Sụn đã được kiểm nghiệm an toàn nghiêm ngặt và bảo hành trọn đời từ phía nhà sản xuất.

  • BÁC SĨ VỮNG CHUYÊN MÔN:

Mọi khâu thăm khám – tư vấn – phẫu thuật – chăm sóc hậu phẫu đều được tiến hành bởi Bác Sĩ Trịnh Quang Đại – chuyên gia thẩm mỹ mũi kinh nghiệm nhiều năm. Ngoài tay nghề chuyên môn, đảm bảo nâng mũi an toàn thì Bác Sĩ Đại còn nổi tiếng có mắt thẩm mỹ tinh tế, kiến tạo dáng mũi hài hòa tự nhiên với khuôn mặt của từng khách hàng. Mỗi khách hàng là 1 dáng mũi, tự nhiên vô cùng.

NÂNG MŨI BỌC SỤN công nghệ Hàn Quốc - GIÁ GIẢM SỐC

  • QUY TRÌNH CHUẨN Y TẾ:

Đến với Viện thẩm mỹ Latin, khách hàng sẽ được làm đẹp theo quy trình đạt chuẩn an toàn mà Bộ Y tế quy định:

Bước 1: Thăm khám cùng Bác Sĩ Trịnh Quang Đại để được tư vấn phương pháp nâng mũi bọc sụn, đo vẽ dáng mũi sao cho kết quả sau nâng được như ý.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng mũi, vùng lấy sụn sao cho khách hàng thoải mái nhất, không khó chịu trong suốt quá trình nâng mũi bọc sụn.

Bước 3: Bác sĩ Trịnh Quang Đại kết hợp cùng đội ngũ y tá nhiều kinh nghiệm tiến hành ca nâng mũi bọc sụn trong phòng vô trùng. Cả quá trình mất khoảng 30 phút và khách hàng hoàn toàn không đau trong lúc phẫu thuật.

Bước 4: Băng bó vết thương và cố định dáng mũi. Sau đó khách hàng sẽ được chườm đá giảm sưng và hướng dẫn cách uống thuốc, chăm sóc vết thương tại nhà.

  • CHĂM SÓC TẬN TÂM

Sau khi nâng mũi bọc sụn, khách hàng sẽ được cấp thuốc miễn phí để giảm sưng đau, kháng viêm và giúp mũi mau ổn định. Ngoài ra các y tá sẽ dặn dò kỹ lưỡng khách hàng cần lưu ý gì sau nâng.

NÂNG MŨI BỌC SỤN công nghệ Hàn Quốc - GIÁ GIẢM "SỐC"

Kỹ thuật nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Latin sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian hồi phục và khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể trở về sinh hoạt như thường sau nâng mũi. Vậy thì còn lý do gì để bạn chần chừ không nâng mũi bọc sụn ngay? Liên hệ với Viện thẩm mỹ Latin để sớm có chiếc mũi đẹp với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

NGOÀI RA BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG DỊCH VỤ NÂNG MŨI KHÁC TẠI ĐÂY

>>>>>> Nâng mũi cấu trúc

>>>>>> Nâng mũi S line

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ 0932.82.82.92 để được tư vấn
HÌNH ẢNH TRƯỚC SAU
khách hàng nhận xét
tin liên quan
Dịch vụ liên quan
ĐĂNG KÝ MESSENGER

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người