Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai – Dáng mũi xinh rinh tài lộc

Gần đây, nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai dần đang trở thành xu hướng thẩm mỹ mũi hiện đại, an toàn được khá nhiều chị em ưa chuộng. Phương pháp không chỉ giúp bạn có được diện mạo đẹp sang, phúc hậu mà còn thêm nhiều vận may, tình duyên, sự nghiệp ngày càng thăng tiến cho người sở hữu. Để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc thực tế cũng là một dạng của nâng mũi cấu trúc, nghĩa là đều có mục đích chỉnh hình cấu trúc mũi. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ can thiệp chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi, giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì

Với kỹ thuật nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai, bác sĩ sẽ chỉnh hình sóng mũi bằng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tai bọc phần đầu chóp mũi nhằm khắc phục nhược điểm mũi, mang đến cho bạn dáng mũi cao, thon gọn và đẹp hơn. Hơn nữa, sụn tại tương tích với cơ thể người nên khắc phục được tình trạng bóng bỏ đầu mũi, lộ sóng. Sụn tai được lấy của người thực hiện nên không bị nhiễm trùng hay lộ tụt.

Những ai nên nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai?

Vì phương pháp này chỉ chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi nên chỉ được áp dụng cho những trường hợp:

Người có dáng mũi ít khuyết điểm, không cần can thiệp đến toàn bộ mũi mà chỉ cần tác động chỉnh sửa một phần mũi.

Những người có nhu cầu nâng cao sóng mũi

Những người có mũi thấp, tẹt nhưng không quá to, cánh mũi không quá rộng

Người đã từng nâng mũi những thất bại

Quy trình nâng mũi chuẩn y Khoa tại Viện thẩm mỹ Latin

Quy trình nâng mũi

Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai được tiến hành theo những bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Bác sĩ tư vấn cụ thể và kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Bác sĩ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp. rồi gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt từng người
  • Bước 2: Gây tê vùng lấy sụn và vùng phẫu thuật nhằm hạn chế cảm giác đau đớn cho khách hàng.
  • Bước 3: Tiến hành thao tác phẫu thuật: Trước tiên, Bác sĩ tiến hành lấy sụn tai (lấy trong hốc tai một lớp sụn có bán kính khoảng 1cm), sau đó đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo,bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào sao cho định hình dáng mũi đẹp và hài hòa nhất.
  • Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai

Dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn dùng sụn tai có đặc tính mềm mại kết hợp với sụn nhân tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ. Khắc phục được nhược điểm mũi tẹt, đầu mũi thô và giúp gương mặt trở nên hài hòa, sang chảnh hơn.

Đầu mũi được bảo vệ

Kỹ thuật cho ra dáng mũi cao thẳng nhưng vẫn tự nhiên, không đơ cứng. Bởi sự kết hợp chất liệu sụn tai bọc đầu mũi dễ dàng tương thích với cơ thể, có thể bảo vệ đường đầu mũi, tránh tình trạng làm giãn da đầu mũi. Phần sụn tai bọc đầu mũi có khả năng tồn tại theo thời gian, không bị bào mòn, cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên lâu dài.

An toàn cao, không biến chứng, không để lại sẹo

 Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai được tiến hành bên trong khoang mũi, hoàn toàn không để sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Chất liệu sụn sử dụng nâng mũi được đảm bảo yếu tố an toàn: Sụn tự thân có độ tương thích cao, sụn nhân tạo định hình cấu trúc dáng mũi đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên hạn chế được biến chứng có thể xảy ra.

Kết quả nâng mũi duy trì lâu dài

Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại, chất liệu độn mũi sau khi được đưa vào định hình lại dáng mũi mới sẽ cố định, ổn định theo thời gian. Chính vì thế mà được duy trì lâu dài, ổn định và không biến chứng.

KHÁCH HÀNG “LỘT XÁC” SAU KHI NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI VIỆN THẨM MỸ LATIN

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc

Với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng bạn hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tai để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Mọi vấn đề thắc mắc hãy liên hệ Viện Thẩm mỹ Latin để được tư vấn nhé.

Chat Facebook