Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Phương pháp này được thực hiện ra sao?

Nâng mũi bán cấu trúc là gì? Phương pháp này được thực hiện ra sao?

Để hoàn thiện nét đẹp hài hòa trên khuôn mặt thì nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Vậy nâng mũi bán cấu trúc là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Nâng mũi bán cấu là gì ?

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp nâng mũi nhằm nâng cao phần sống mũi bằng sụn nhân tạo và tạo hình ở phần chóp mũi bằng sụn tự thân giúp chị em sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời kỹ thuật này còn khắc phục được nhược điểm đầu mũi bóng đỏ, sóng mũi bị tụt hoặc lộ sóng.

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc chỉ phù hợp với những người:

Đã có trụ mũi sẵn chỉ cần thu gọn đầu mũi.

Dáng mũi thon gọn và chỉ cần sửa lại cánh mũi hay đầu mũi sao cho hài hòa hơn.

Mũi cao nhưng bị gồ phần giữa sóng cần chỉnh lại.

Đối với các trường hợp sóng mũi thấp và cánh mũi bè ra 2 bên, bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc để Bác sĩ tiến hành dựng cao trụ mũi, đồng thời thu gọn lại cánh mũi và kéo dài đầu mũi để gương mặt trông thanh thoát và hài hòa hơn.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp nâng mũi bán cấu trúc?

Thời gian thực hiện nhanh, chỉ mất khoảng 40 đến 60s thực hiện là sở hữu ngay mũi đẹp tự nhiên, vô cùng mềm mại và cân đối với gương mặt.

Khắc phục tình trạng về mũi như da mũi mỏng, bóng đỏ, dị ứng, lộ sóng… và những trường hợp đã từng phẫu thuật chỉnh hình mũi nhưng không ưng ý.

Nâng mũi an toàn và không để lại sẹo: Nhiều chị em muốn đi nâng mũi nhưng lại sợ đau thì nâng mũi bán cấu trúc chính là giải phương pháp giúp bạn giải quyết nỗi lo đó. Khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê cẩn thận giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn và khó chịu.

Dáng mũi duy trì với thời gian: 

Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc được thực hiện ra sao?

Bạn sẽ trải qua những bước sau để có được dáng mũi hoàn thiện:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ sẽ thăm khám dáng mũi hiện tại và lắng nghe những mong muốn của khách hàng trên dáng mũi mới. 

 Và khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật

Bước 2: Gây tê 

Trước khi nâng mũi, khách hàng được bác sĩ gây tê, giảm đau để tránh những cơn đau phát sinh trong quá trình thực hiện

Bước 3: Phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc

Bác sĩ sẽ chỉnh sửa các khuyết điểm trên dáng mũi và nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Sau khi phẫu thuật Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và chỉ định các loại thuốc cần dùng theo đơn để giảm đau, giảm sưng, nhanh bình phục.

Viện thẩm mỹ Latin – Nơi nâng tầm nhan sắc Việt

Đến với Viện thẩm mỹ Latin, bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi bán cấu  với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp nâng mũi truyền thống. Đặc biệt, Bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững, dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo cùng dịch vụ hậu mãi tốt.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu hơn về nâng mũi bán cấu trúc là gì và có thể áp dụng phương pháp này để nâng mũi không. Chúc bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn để lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhé.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Đăng Ký Tư Vấn