Nâng mũi cấu trúc là gì , có nên nâng mũi cấu trúc không ?

Nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc là gì? Đây là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ cải thiện chiếc mũi thấp, tẹt, hếch của người Á Đông được rất nhiều chị em quan tâm và sử dụng. Bởi phương pháp thẩm mỹ này mang đến hiệu quả vượt trội có thể áp dụng cho rất nhiều khuyết điểm mũi khác nhau, thay đổi hoàn toàn cấu trúc mũi của người sử dụng. Có nên thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc? Hãy cùng Viện thẩm mỹ Latin tham khảo bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời.

 

1. Nâng mũi cấu trúc là gì? Vì sao phải nâng mũi cấu trúc?

 
Nâng mũi cấu trúc là 1 khái niệm rất quen thuộc với nhiều chị em. Thế nhưng không phải ai cũng biết nâng mũi cấu trúc là gì, và tại sao phải nâng mũi cấu trúc?
 
– Theo bác sĩ Trịnh Quang Đại tại Viện thẩm mỹ Latin, nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp lên cấu trúc mũi cụ thể là tại các vùng sống mũi, đầu mũi bằng các kỹ thuật phức tạp như: đục, cắt, sắp xếp và gắn nối,… Từ đó, bác sĩ sẽ thay đổi và định hình lại dáng mũi khác hoàn toàn so với dáng mũi ban đầu.
 
 
– Với phương pháp thẩm mỹ này, hình dáng mũi của bạn sẽ được tái cấu trúc. Từ những khuyết điểm nhỏ như: sống mũi thấp tẹt, cánh mũi to cho đến những khuyết điểm khó khắc phục hơn như mũi gãy, quặp, mũi hỏng do tai nạn, phẫu thuật thẩm mỹ không như ý cũng đều được cải thiện thông qua phương pháp này.
 
– Sau khi nâng mũi cấu trúc, bạn sẽ sở hữu 1 chiếc mũi hoàn toàn mới, vừa thanh tú mà vẫn giữ được sự hài hòa so với tổng thể gương mặt.
 
Khác với phương pháp nâng mũi bán cấu trúc chỉ phù hợp cho những khiếm khuyết nhỏ, hoặc chỉ tập trung cải thiện 1 điểm xấu nhất định thì nâng mũi cấu trúc lại mang đến hiệu quả cho rất nhiều đối tượng khách hàng như:
 
+ Hình dáng mũi xấu với nhiều điểm yếu như: mũi tẹt, hếch, lỗ mũi rộng, cánh mũi to, mũi ngắn, thấp,…
 
+ Khách hàng gặp phải những biến chứng khi thực hiện nâng mũi tại cơ sở không uy tín như: lộ sống mũi, vẹo, lệch mũi, đầu mũi bóng đỏ,…
 
+ Dáng mũi bị hư sau khi gặp tai nạn.
 
– Với những thông tin nêu trên, có thể nói nâng mũi cấu trúc mang lại rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, bởi tính phức tạp mà phương pháp này sở hữu, vẫn còn đó rất nhiều thắc mắc và lo lắng rằng: liệu nâng mũi cấu trúc có tốt không? Có nên thực hiện thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc không ?
 

2. Nâng mũi cấu trúc có tốt không?

 
– Nâng mũi cấu trúc sở hữu nhiều đặc điểm riêng. Phương pháp này có tốt hay không phụ thuộc vào hai yếu tố đó chính là cơ sở thực hiện và tay nghề bác sĩ.
 
– Theo chia sẻ của giới chuyên môn, đây là phương pháp phẫu thuật khá phức tạp. Bởi vì nâng mũi cấu trúc tác động dao kéo trực tiếp, thay đổi hoàn toàn hình dáng của 1 bộ phận trên cơ thể. Đặc biệt là vùng mũi không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn liên quan đến các bộ phận quan trọng khác, nên yêu cầu độ chính xác cao. Nếu không cẩn thận, quá trình phẫu thuật có thể dễ dàng để lại biến chứng đáng tiếc.
 
 
– Để đảm bảo tính an toàn, đạt được kết quả thẩm mỹ như ý muốn nhất, bạn nên lựa chọn các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nếu muốn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối. Một số trường hợp tiến hành không đúng kỹ thuật có thể phá hủy toàn bộ cấu trúc mũi, rất khó khắc phục hậu quả.
 
– Ngoài ra, cũng giống như những ca phẫu thuật khác, bạn nên đến thực hiện tại những cơ sở uy tín với quy trình vệ sinh đạt chuẩn của cơ quan y tế, ngăn ngừa nhiễm trùng, hoại tử,…
 
– Nói tóm lại, chúng tôi khuyên bạn, trước khi lựa chọn nâng mũi cấu trúc, hãy tìm hiểu thật kỹ địa chỉ thẩm mỹ chuẩn bị làm phẫu thuật cho mình.
 
– Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức về nâng mũi cấu trúc là gì, nâng mũi cấu trúc có tốt không để làm đẹp 1 cách an toàn.
 
– Nếu bạn có nhu cầu cải thiện vẻ đẹp chiếc mũi của mình, hãy liên hệ ngay cho Viện thẩm mỹ Latin để được bác sĩ Trịnh Quang Đại với nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn miễn phí. Ngoài nâng mũi cấu trúc, Viện thẩm mỹ Latin còn rất nhiều phương pháp thẩm mỹ khác tùy theo hình dáng chiếc mũi và mong muốn làm đẹp của bạn.
 

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Đăng Ký Tư Vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *