Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự cân đối cho tổng thể mặt tiền. Hiểu được tầm ảnh hưởng của mũi, không ít người đã quyết định tìm đến phương án nâng mũi bọc sụn tự thân. Vậy nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? Hiệu quả thẩm mỹ có duy trì lâu dài không? Hãy cùng Viện Thẩm Mỹ Latin giải đáp tất tần tật những vấn đề trên!

I. NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ? 

Nâng mũi bọc sụn tự thân là một trong những phương pháp chỉnh hình mũi an toàn, mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. Kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn nhân tạo Mỹ để nâng cao phần sóng mũi, cải thiện tình trạng sóng mũi thấp, tẹt, không đạt độ cao như ý. Và sụn tự thân (lấy ở vành tai hoặc sụn sườn) để bọc lấy phần đầu mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên rất an toàn, không lo sợ bị biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?
Chất liệu sụn nhân tạo nâng mũi

Ca tiểu phẫu nâng mũi bọc sụn tự thân diễn ra trong 30 – 45 phút. Trước khi tiến hành thẩm mỹ, Bác Sĩ sẽ thực hiện GÂY TÊ. Do đó, những ai quan ngại vấn đề nâng mũi ĐAU HAY KHÔNG đã có thể an tâm làm đẹp. Ngoài ra, nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện bên trong khoang mũi, hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?
Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Tùy vào cơ địa mỗi khách hàng, thông thường 1 – 3 tháng, mũi nâng sẽ hồi phục hoàn toàn. Trong thời gian đó, các bạn lưu ý chăm sóc, kiêng cử theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, y tá để kết quả thẩm mỹ đạt mức độ cao nhất và duy trì lâu dài về sau.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?
Chăm sóc sau nâng mũi

XEM THÊM:
(*) Chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ cách phân biệt nâng mũi bọc sụn tự thân và nâng mũi bọc sụn là gì?
(*) Nâng mũi bọc sụn S line là gì? Note ngay những thông tin cần biết trước khi đi nâng mũi 

II. NÂNG MŨI BỌC SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ? “NGẤT NGÂY” TRƯỚC HÌNH ẢNH SAU NÂNG MŨI CỦA KHÁCH HÀNG TẠI LATIN

“Trăm nghe không bằng một thấy”, dưới đây là một số hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tự thân tại Viện Thẩm Mỹ Latin. Hãy cùng nghía qua những dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng, hài hoà cân đối với khuôn mặt mà bao người mong ước nào!

Chỉ hơn 1 tuần, mũi của bạn sẽ hồi phục và cố định dáng mũi thon gọn, nhỏ xinh. Chất liệu sụn sinh học và sụn tự thân đều có độ tương thích cao với cơ thể, không bị đào thải, gây dị ứng. Khách hàng có thể xoay vặn, nắn bóp thoải mái khi mũi đã ổn định.

Bên cạnh việc tìm hiểu nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? Chi phí cũng là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều “thượng đế”. Tại Latin, giá nâng mũi bọc sụn không quá “chát”, đảm bảo phù hợp với tài chính của tất cả các bạn.

III. VIỆN THẨM MỸ LATIN – “TRẠM DỪNG CHÂN” CHO NHỮNG AI MUỐN NÂNG TẦM NHAN SẮC

Viện Thẩm Mỹ Latin luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn là điểm đến tân trang nhan sắc lý tưởng trong suốt những năm qua. Sở dĩ trung tâm nhận được sự tin tưởng và yêu mến của các bạn một phần là nhờ:

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

“Tiếng lành đồn xa” của Bác Sĩ Trịnh Quang Đại. Vị Bác Sĩ vừa có tài lẫn có tâm, luôn mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp cho tất cả khách hàng. Bác Sĩ Đại sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn nâng mũi bọc sụn tự thân là gì và thực hiện tiểu phẫu.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Viện Thẩm Mỹ Latin nổi bật với thiết kế không gian sang trọng, đẳng cấp. Chất liệu sụn nâng mũi đã qua kiểm định nguồn gốc sản xuất, chất lượng. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi làm việc với phương châm “Khách hàng là thượng đế”. Cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất làm hài lòng tất cả các bạn.

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Mong rằng qua những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ không còn phải thắc mắc về phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân là gì. Hàng trăm người đã thành công khi nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Latin. Cơ hội bước đến bục nhan sắc “vạn người mê” kế tiếp là của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch hẹn làm đẹp nhé!

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ NÂNG MŨI

    Đăng Ký Tư Vấn

    Chat Facebook