Thẩm Mỹ LATIN Đồng Hành Cùng Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020

Thẩm mỹ viện Latin chính thức trở thành đơn vị tài trợ độc quyền về tư vấn làm đẹp cho thí sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 – Miss Vietnam Global Business. Đây cũng là cơ hội để Latin cùng cuộc thi tôn vinh sắc đẹp, trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt Nam đương đại.

Ngày 16/10 vừa qua, tại Tp HCM đã diễn ra buổi họp báo về cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 với thông điệp tôn vinh “Trí Đức Sắc Tâm Tài” phụ nữ Việt. Giá trị cốt lõi mà cuộc thi hướng đến là nâng tầm vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng, cốt cách, sự bản lĩnh của các nữ doanh nhân trên thương trường nói riêng và phụ nhữ Việt Nam trong thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.

Thẩm mỹ viện Latin

Buổi họp báo có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Chủ tịch tập đoàn – Doanh nhân – Hoa hậu Đặng Gia Bena là trưởng ban tổ chức cuộc thi. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ: danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ Lâm Hùng… sẽ cùng đồng hành cùng cuộc thi và trình diễn trong đêm chung kết tạo nên một chương trình hoành tráng và chuyên nghiệp.

Tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi, BTC cũng đã hé lộ chiếc vương miện trị giá 1,5 tỉ đồng đến từ nhà tài trợ Tập Đoàn Charice Corporation USA. Ngôi vị danh giá nhất sẽ thuộc về ai, những người đẹp tài năng nào sẽ được tôn vinh? Câu trả lời sẽ được tiết lộ và đêm chung kết diễn ra tại TP Đà Nẵng xinh đẹp.

Năm nay, Thẩm mỹ viện Latin rất vinh dự khi được đồng hành cùng cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020”. Với trọng trách là đơn vị tư vấn làm đẹp cho cuộc thi nhan sắc tầm cỡ toàn cầu, Latin hiểu được vẻ đẹp không phải đánh giá từ một tiêu chuẩn chung hay tỷ lệ “vàng” nào cả mà xuất phát từ chính sự cân đối, hài hòa về khuôn diện và cơ thể của mỗi người. Do đó, trong cuộc thi sắp tới, đại diện thẩm mỹ viện Latin – Bác sĩ Trịnh Quang Đại sẽ trực tiếp đưa ra những lời khuyên hữu ích cho từng thí sinh để mỗi người họ tự tin hơn, và tỏa sáng hơn trong lượt thi của mình.

Dù chỉ mới hoạt động được hơn 3 năm nhưng thẩm mỹ viện Latin đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. LATIN đã được Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động theo chuẩn của Bộ Y tế và trở thành một trong những cơ sở làm đẹp uy tín tại Tp Hồ Chí Minh.

Thẩm mỹ Latin đồng hành cùng hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020

Tất cả các bác sĩ làm việc tại LATIN đều được cấp phép hoạt động hợp pháp, được đào tạo chuyên môn tại nước ngoài, và có tay nghề thẩm mỹ lâu năm. Với phương châm “Chất lượng – An toàn – Tận tâm”, Lain chính là địa chỉ đáng tin cậy của phái đẹp khi mang đến những dịch vụ nâng tầm nhan sắc đa dạng cao cấp, cùng vẻ đẹp bền lâu, hoàn hảo đúng như mong muốn.

Qua những điều kiện vừa kể trên, Thẩm mỹ viện Latin đã sẵn sàng đồng hành cùng ban tổ chức cuộc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020” với cương vị nhà tài trợ độc quyền về tư vấn làm đẹp.

    Đăng Ký Tư Vấn

    Chat Facebook