Nâng mũi

Nâng Mũi Xinh – Nhan Sắc Chạm Đỉnh

Tháng 9 này, Thẩm Mỹ Viện Latin tri ân khách hàng, mang tới chương trình ưu đãi nâng mũi CỰC HOT, giá giảm trực tiếp 20%. Chương trình kéo dài đến hết tháng 9/2023. Đây là cơ hội nâng mũi đẹp – chi phí mềm hot nhất năm. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ y bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại, Thẩm Mỹ Viện Latin là địa điểm nâng mũi uy tín được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

ƯU ĐÃI NÂNG MŨI – KIẾN TẠO MŨI XINH

Nâng Mũi Xinh - Nhan Sắc Chạm Đỉnh

Đặc quyền dành riêng cho tất cả khách hàng trong tháng 9 này

– 🎉 Nâng mũi giảm trực tiếp 20% 💝💝💝

– 🎉 Trả góp lãi suất 0đ 💝💝💝

*** NHẬN ƯU ĐÃI NGAY***

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI TẠI THẨM MỸ VIỆN LATIN

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc sụn megaderm

Nâng mũi cấu trúc sụn megaderm

Nâng mũi cấu trúc sụn surgiform

Nâng mũi tái cấu trúc sóng sụn sugiforma

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc sụn megaderm

Nâng mũi cấu trúc lại sụn surgiform

 

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ NÂNG MŨI

  Đăng Ký Tư Vấn

  Tìm hiểu phương pháp nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc

  Sở hữu chiếc mũi kém xinh, mũi thấp, đầu mũi to…khiến nhiều chị em tự ti về nhan sắc của mình. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em, rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời nhằm cải thiện khuyết điểm của những chiếc mũi chưa đẹp. Hôm nay hãy cùng Thẩm Mỹ Viện Latin tìm hiểu về 2 phương pháp nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc trong bài viết dưới đây!

  Nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc là gì?

  Nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc là 2 phương pháp được sử dụng trong phẫu thuật tạo hình mũi. Để hiểu rõ hơn về 2 dịch vụ này, hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây!

  Tìm hiểu phương pháp nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc

  Nâng mũi thường là gì?

  Nâng mũi thường là phương pháp chỉ can thiệp vào một phần ít cấu trúc mũi. Bác sĩ chỉ tạo một đường rạch dưới chân trụ mũi sau đó bóc tách nhẹ nhàng để tạo khoảng rỗng rồi đặt chất liệu sụn nâng vào. Loại sụn được sử dụng trong nâng mũi thường là sụn nhân tạo, giúp tạo sống mũi thẳng, cao.

  Nâng mũi thường chỉ phù hợp với những bạn đã sở hữu một dáng mũi tương đối ít khuyết điểm. Do đó, bác sĩ không cần tác động can thiệp quá nhiều mà chỉ thay đổi độ cao mũi một chút đã có dáng mũi hài hòa hơn.

  Nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc là gì

  Nâng mũi cấu trúc là gì?

  Nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp can thiệp vào toàn bộ cấu trúc tổng thể của mũi bao gồm sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi để khắc phục các khuyết điểm. Phương pháp này sẽ sử dụng kết hợp sụn tự thân để bọc đầu mũi và sụn nhân tạo để tạo hình sống mũi, nhờ đó tạo được dáng mũi hoàn hảo hơn.

  Xem chi tiết: Nâng mũi cấu trúc là gì?

  Nâng mũi cấu trúc phù hợp với hầu hết mọi dáng mũi, đặc biệt là những dáng mũi có nhiều khuyết điểm, mũi hỏng, mũi xấu, mũi biến dạng do tai nạn hoặc phẫu thuật…

  Nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc có những điểm giống và khác nhau như thế nào?

  Nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc là 2 phương pháp được ứng dụng trong việc phẫu thuật tạo hình, thay đổi dáng mũi theo yêu cầu. Vậy điểm giống và khác nhau của 2 phương pháp này như thế nào, hãy tìm hiểu nhé!

  Điểm giống nhau giữa nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc

  Điểm chung của cả 2 phương pháp này là đều sử dụng sụn nhân tạo để tạo hình sống mũi cao thẳng và phù hợp với khuôn mặt hơn.

  Khác biệt giữa nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc

  Nâng mũi thườngNâng mũi cấu trúc
  Kĩ thuật thực hiệnLà phương pháp chỉ can thiệp vào một phần ít cấu trúc mũi.
  Sử dụng sụn nhân tạo.
  Là phương pháp làm đẹp can thiệp vào toàn bộ cấu trúc tổng thể của mũi bao gồm sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi để khắc phục các khuyết điểm.
  Sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn).
  Ưu điểmLoại bỏ một phần khuyết điểm, giúp tạo sống mũi cao, thẳng.Khắc phục toàn bộ các khuyết điểm mũi, giúp mũi cao thẳng, đầu mũi nhỏ tròn, cánh mũi đồng đều…
  Đối tượngPhù hợp với các dáng mũi có ít khuyết điểm như không có sống mũi, sống mũi thấpPhù hợp với đa số các dáng mũi có nhiều khuyết điểm như mũi lệch, mũi gãy, mũi sửa hỏng, mũi gặp tai nạn…
  Chi phíRẻ hơn so với nâng mũi cấu trúcGia thành cao hơn so với nâng mũi thường, tùy từng trường hợp mũi.
  Thời gian thực hiện30-45 phút60-120 phút

  Lựa chọn phương pháp nâng mũi nào phù hợp?

  Giữa nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc nên chọn phương pháp nào là câu hỏi mà các chị em quan tâm sau khi đọc bài viết này.

  Lựa chọn phương pháp nâng mũi nào phù hợp

  Với những dáng mũi ít khuyết điểm và chỉ cần tạo hình nâng cao sống mũi thì có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi thường.

  Nhưng với những trường hợp mũi nhiều khuyết điểm như mũi lệch, gãy, mũi khuyết cánh, vách ngăn không có, mũi hỏng, mũi bị tật bẩm sinh, mũi đã từng gặp tai nạn…với mong muốn dáng mũi bền đẹp, lâu dài thì nâng mũi cấu trúc là sự lựa chọn phù hợp nhất.

  Địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

  Để ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc được thành công cần phải bảo đảm tính an toàn và tính thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại kết hợp với Bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi thì mới đảm bảo được 2 yếu tố trên một cách tốt nhất.

  Địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

  Một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại Tp HCM được khách hàng hài lòng nhất trong suốt thời gian qua đó là viện thẩm mỹ Latin. Với những ưu điểm có thể kể đến như:

  Cơ sở thẩm mỹ được bộ Y tế cấp phép hoạt động: Đảm bảo thực hiện quy trình chuẩn y khoa, trang thiết bị hiện đại. Tuy nâng mũi bán cấu trúc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng phải được thực hiện trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn. Đặc biệt, trước khi thực hiện khách hàng phải được kiểm tra kỹ lưỡng về sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe thẩm mỹ.

  Tay nghề Bác sĩ tại Latin: có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ.

  Chế độ chăm sóc: tận tình trước và sau phẫu thuật, bảo hành chu đáo. Mỗi năm có hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn Thẩm Mỹ Viện Latin để tân trang nhan sắc mang lại sự tự tin và vẻ ngoài xinh đẹp.

  Khách hàng thay đổi sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Viện Latin

  Mời các bạn xem qua một số hình ảnh khách hàng đã đến và trải nghiệm công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Viện Latin, để thấy được dáng mũi của họ thay đổi nhiều như thế nào sau khi thực hiện nhé!

  Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc giữa nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc. Để bạn có thêm thông tin và có quyết định đúng đắn trước khi làm đẹp. Mọi thắc mắc xin gửi về Thẩm Mỹ Viện Latin để được giải đáp cụ thể nhé.

  NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ NÂNG MŨI

   Đăng Ký Tư Vấn

   Nâng Mũi 1 Tháng Ăn Thịt Gà Được Không?

   Sau nâng mũi nên ăn gì? Nâng mũi 1 tháng ăn thịt gà được không? Chăm sóc mũi sau phẫu thuật nâng mũi như thế nào? Là những câu hỏi mà rất nhiều bạn trước và ngay sau khi nâng mũi xong quan tâm tới. Hãy tìm hiểu những câu trả lời này cùng Viện Thẩm Mỹ Latin trong bài viết dưới đây!

   Sau nâng mũi 1 tháng ăn thịt gà được không?

   Để trả lời cho câu hỏi sau nâng mũi 1 tháng có ăn được thịt gà không mà nhiều bạn thắc mắc trong thời gian gần đây, chúng ta cần tìm hiểu nâng mũi là gì, tại sao nên nâng mũi?

   Nâng mũi 1 tháng ăn thịt gà được không

   Nâng mũi là gì?

   Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật tiến hành trên mũi với mục đích thay đổi hình dạng hoặc giúp cải thiện chức năng của mũi. Nâng mũi hỗ trợ giải quyết vấn đề về hô hấp hoặc chỉnh sửa biến dạng do chấn thương, mang lại dáng mũi hài hòa, tỷ lệ cân đối hơn với đường nét, cấu trúc gương mặt. Đồng thời nâng mũi về mặt thẩm mỹ giúp cho bạn sở hữu dáng mũi mới phù hợp với khuôn mặt và thêm phần xinh đẹp, nhan sắc thăng hạng.

   Tại sao nên nâng mũi?

   Không phải ai khi sinh ra cũng may mắn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên. Với những bạn sở hữu dáng mũi khiếm khuyết bẩm sinh, mũi thô to, lệch vẹo, mũi xấu…thì nâng mũi chính là điều mà các bạn đang cần.

   Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn ở đâu an toàn?

   Sau nâng mũi 1 tháng ăn thịt gà được không?

   Thịt gà là thực phẩm phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của người Việt. Trong thịt gà có chứa nhiều hàm lượng protein, axit béo và các khoáng chất khác như: kẽm, sắt, canxi, vitamin E, A,.. giúp đem lại nhiều năng lượng và dinh dưỡng cho cơ thể. Thịt gà sau khi được cơ thể hấp thu sẽ dễ dàng tiêu hóa, đem lại những lợi ích tuyệt vời cho tim mạch, xương, răng,..hỗ trợ quá trình trao đổi chất phát huy mạnh mẽ.

   Những lưu ý chăm sóc mũi sau phẫu thuật nâng mũi

   Mặc dù được đánh giá khá cao về thành phần dinh dưỡng, nhưng thịt gà lại khiến vết thương hở dễ bị sưng, dị ứng, nổi mủ. Không những thế, thịt gà còn làm vết mổ trên da lâu lành, dễ viêm nhiễm và để lại lại sẹo lồi. Chính vì thế, thịt gà luôn nằm trong danh sách những loại thực phẩm cần tránh sau khi phẫu thuật.

   Nhưng để trả lời cho câu hỏi nâng mũi 1 tháng ăn thịt gà được không thì chúng ta cần tham khảo thêm ý kiến từ bác sĩ chuyên môn.

   Những lưu ý chăm sóc mũi sau phẫu thuật nâng mũi

   Chăm sóc mũi sau phẫu thuật nâng mũi, kiêng cữ như thế nào, nâng mũi 1 tháng ăn thịt gà được không? Đọc ngay những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn!

   Các mẹo chăm sóc mũi nhanh phục hồi sau nâng mũi:

   • Vệ sinh vùng mũi thường xuyên bằng nước muối sinh lý, sau đó dùng khăn lau khô tránh để nước vô vết thương hở.
   • Chườm lạnh quanh vùng phẫu thuật mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15 phút.
   • Hạn chế vận động mạnh, chơi thể thao, không nằm nghiêng.
   • Bổ sung những thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất như hoa quả, rau xanh, khoai lang, sữa, các loại hạt, đậu,…và uống đầy đủ nước.
   • Uống thuốc giảm sưng đau theo sự chỉ định của bác sĩ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

   Những thực phẩm cần kiêng sau nâng mũi:

   Cần kiêng những thực phẩm gì, nâng mũi 1 tháng ăn thịt gà được không là câu hỏi mà rất nhiều bạn thắc mắc. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, nên tránh những thực phẩm gây sẹo, mưng mủ như rau muống, thịt bò, thịt gia cầm, hải sản, đồ nếp,..Hạn chế uống những đồ uống chứa cồn, chất kích thích.

   Những thực phẩm cần kiêng sau nâng mũi

   Nâng mũi 1 tháng ăn thịt gà được không, nên kiêng bao lâu? Điều này tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, Với những người có cơ địa tốt, không bị dị ứng vết thương, hồi phục nhanh chóng, việc kiêng thịt gà không cần lâu, chỉ cần kiêng thịt gà trong 2 tuần đầu tiên sau nâng mũi. Đợi đến khi cắt chỉ mũi (tầm 14 ngày) là bạn hoàn toàn có thể ăn uống bình thường. Với những người có cơ địa không tốt, tình trạng phục hồi vết thương chậm, có khả năng để lại sẹo lồi cao thì tốt nhất nên đợi đến khi mũi hoàn toàn ổn định hoặc sau nâng mũi ít nhất 1 tháng phẫu thuật.

   Bật mí địa chỉ nâng mũi đẹp thành phố Hồ Chí Minh

   80% mức độ thành công của một ca nâng mũi phục thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Do đó để sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn một cách an toàn và hiệu quả thì các tín đồ làm đẹp cần lưu ý lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng.

   Bật mí địa chỉ nâng mũi đẹp thành phố Hồ Chí Minh

   Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Viện Thẩm Mỹ Latin đã trở thành địa chỉ nâng mũi tại Tp HCM lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Bởi tất cả các ca nâng mũi tại đầy đều khắc phục triệt để khuyết điểm, đẹp tự nhiên và bền lâu.

   Viện Thẩm Mỹ Latin với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, quy trình thẩm mỹ chuẩn – an toàn, chi phí phải chăng chính là điểm đến lý tưởng cho chị em đang có nhu cầu nâng mũi.

   Trên đây là những thông tin liên quan đến nâng mũi 1 tháng ăn thịt gà được không. Qua bài viết này, Viện Thẩm Mỹ Latin hy vọng các bạn có nguồn tham khảo hữu ích về kinh nghiệm chăm sóc sau nâng mũi và có sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo trước khi bắt đầu hành trình nâng mũi.

   Nâng mũi bằng trung bì mỡ là gì

   Nâng mũi bằng trung bì mỡ là gì ?

   Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến và hiệu quả để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho dáng mũi. Trong thời gian gần đây, nâng mũi bằng trung bì mỡ đã trở thành một trong những kỹ thuật tiên tiến được áp dụng trong lĩnh vực này, mang đến kết quả tự nhiên và đáng chú ý cho người trải qua quá trình này.

   Nâng mũi bằng trung bì mỡ là gì

   Trung bì mỡ còn được hiểu như tên gọi kết hợp của 2 thành phần : Trung bì và lớp mỡ dưới da sau khi đã loại bỏ được phần biểu bì

   Nâng mũi bằng trung bì mỡ là một lựa chọn thẩm mỹ tự nhiên và hiệu quả, giúp bạn có được vẻ đẹp mũi hoàn hảo và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

   Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn Bác sĩ Trịnh Quang Đại

   Những kĩ thuật nâng mũi bằng trung bì mỡ ?

   Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, việc nâng mũi bằng trung bì mỡ đã trở thành một trong những kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả nhất trong việc cải thiện hình dáng mũi một cách tự nhiên và hài hòa. Được biết đến là một giải pháp an toàn và đáng tin cậy, nâng mũi bằng trung bì mỡ mang đến những lợi ích đáng kể cho người trải qua quá trình này.

   Những kĩ thuật nâng mũi bằng trung bì mỡ

   Trung bì mỡ được lấy từ vùng bụng hoặc đùi của bệnh nhân thông qua quá trình hút mỡ bình thường. Sau khi được tinh chế và tách rời, trung bì mỡ sẽ được sử dụng để tạo nên sự nâng cao và thay đổi hình dáng mũi. Điều này giúp tránh nguy cơ phán ứng dị ứng hoặc vấn đề liên quan đến sử dụng các chất làm đầy từ bên ngoài.

   Quá trình nâng mũi bằng trung bì mỡ được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Kỹ thuật tiến tiến và tinh tế này giúp tạo nên dáng mũi nét tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của bạn. Mũi trở nên đẹp tự nhiên, không gây ra sự cứng nhắc hay không đồng nhất trong vẻ ngoài.

   So với phẫu thuật nâng mũi truyền thống, qua trình nâng mũi bằng trung bì mỡ giúp giảm thiểu thời gian hồi phục và đau đớn sau quá trình thực hiện. Không cần phẫu thuật cắt mí, không có sẹo và không cần thời gian nghĩ ngơi lâu dài. Bạn có thể trở lại hoạt động bình thường và xã giao sau một thời gian ngắn.

   Một trong những lợi ích quan trọng của nâng mũi bằng trung bì mỡ là tính bền lâu và tự nhiên của kết quả. Bằng cách sử dụng trung bì mỡ của bản thân, mũi sẽ duy trì sự đẹp tự nhiên và không bị thay đổi quá mức theo thời gian.

   Vậy nâng mũi bằng trung bì mỡ sẽ phù hợp với những ai ?

   Người muốn cải thiện hình dáng mũi một cách tự nhiên

   Nếu bạn mong muốn cải thiện hình dáng mũi một cách tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt, nâng mũi trung bì mỡ có thể là giải pháp thích hợp cho bạn. Thay vì sử dụng các chất làm đầy từ bên ngoài, trung bì mỡ được lấy từ chính cơ thể của bạn, giúp đảm bảo tính tự nhên và đáng tin cậy của kết quả.

   nâng mũi bằng trung bì mỡ sẽ phù hợp với những ai

   Người không muốn sử dụng chất làm đầy từ bên ngoài

   Nâng mũi trung bì mỡ là lựa chọn lý tưởng cho những người không muốn sử dụng các chất làm đầy từ bên ngoài, như cấy mỡ hoặc tiêm filler. Thay vào đó, trung bì mỡ của bạn sẽ được sử dụng để tạo nên sự nâng cao và thay đổi hình dáng mũi, giúp bạn duy trì tính tự nhiên và bền vững của kết quả.

   Người có vùng mũi không đều và không cân đối

   Nếu bạn gặp phải vấn đề về độ cao hoặc độ dày không đều của mũi, nâng mũi bằng trung bì mỡ có thể giúp điều chỉnh và cân đối vùng mũi một cách tự nhiên và hài hòa. Kỹ thuật này giúp tạo nét mũi sắc sảo và cân đối, giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt.

   Người muốn hồi phục nhanh chóng và ít đau đớn

   So với phẫu thuật nâng mũi truyền thống, quá trình nâng mũi trung bì mỡ giúp giảm thiểu thời gian hồi phục và đau đơn sau quá trình thực hiện. Không cần phẫu thuật cắt mí, không có sẹo và không cần thời gian nghỉ ngơi lâu dài. Bạn có thể trở lại hoạt động bình thường và xã giao sau một thời gian ngắn.

   Nâng mũi bằng trung bì mỡ được bao lâu ?

   Nâng mũi bằng trung bì mỡ được bao lâu

   Lợi ích lớn nhất của nâng mũi bằng trung bì mỡ là tính bền lâu và hiệu quả kéo dài của kết quả. Trung bì mỡ là một lượng mỡ tự nhiên có sẵn trong cơ thể, do đó, sự nâng mũi sẽ giữ được vẻ đẹp tự nhiên và không bị thay đổi quá mức theo thời gian, không cần phải tái khám hay nâng mũi thêm, bạn có thể yên tâm về vẻ đẹp tự nhiên và bền vững của mũi trong thời gian dài.

   Những Ưu Điểm Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Bạn Nên Biết

   Sở hữu chiếc mũi tẹt, cánh mũi thô to,.. Làm chị em mất tự tin giao tiếp, mất điểm trong mặt người đối diện. Do vậy, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nâng mũi để sở hữu dáng mũi cao thanh tú, hài hòa với gương mặt. Và một trong những phương pháp đang “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây là nâng mũi bán cấu trúc. Vậy đâu là những ưu điểm nâng mũi bán cấu trúc. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây. 

   Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

   Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp tạo hình một phần dáng mũi (thay vì toàn bộ cấu trúc mũi) nhờ sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Thực tế nâng mũi bán cấu trúc là một dạng của nâng mũi cấu trúc với cùng mục đích giúp chỉnh hình cấu trúc của mũi. Với khả năng có thể khắc phục khuyết điểm của mũi, hạn chế rủi ro, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt nên được nhiều người lựa chọn thực hiện.

   Trong quá trình thực hiện nâng mũi bán cấu trúc, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ dưới chân của trụ mũi và đưa sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo vào bên trong khoang mũi để điều chỉnh dáng mũi.

   Các đối tượng thường được áp dụng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc:

   • Cải thiện nhược điểm phần đầu mũi
   • Khắc phục khuyết điểm mui nhỏ ở phần sống mũi, đầu mũi hay cánh mũi, mũi gồ ghề, sống mũi cao/thấp, mũi tẹt
   • Chỉnh sửa mũi đã đẹp cho phù hợp với khuôn mặt

   Thẩm mỹ khuôn mặt

   • Độ dài dáng mũi phải bằng 1/3 khuôn mặt.
   • Sóng mũi cao thẳng, không gồ ghề, không dị hình, lồi lõm.
   • Sóng mũi cùng với khuôn mặt tạo góc nghiêng 30 đến 40 độ.
   • Lỗ mũi, chóp mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi có hình hạt chanh duyên dáng.
   • Cánh mũi dày đều 2 bên, không dày và to bè quá để hài hòa với gương mặt.
   • Góc nghiêng của gương mặt, bạn sẽ thấy đầu mũi cao trước nhất. 
   • Khi nhìn thẳng, sẽ thấy đầu mũi có hình tam giác cân hoặc chữ A thon gọn. 

   Ưu điểm nâng mũi bán cấu trúc

   Phương pháp nâng mũi bán cấu là một của nâng mũi cấu trúc, phương pháp này là kỹ thuật tái cấu trúc lại một phần của sống mũi và đầu mũi,.. cải thiện những khuyết điểm nhỏ của mũi nên thời gian thực hiện khá nhanh chỉ mất khoảng 60 đến 90p là có dáng mũi đẹp ưng ý.

   Nâng mũi bán cấu trúc

   Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại

   Thông qua việc chỉ chỉnh sửa một phần của chiếc mũi, chị em sau khi nâng mũi sẽ có được chiếc mũi thanh tú, mềm mại tôn lên vẻ sắc sảo và sang trọng cho gương mặt.

   An toàn khi thực hiện

   Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại nên cực kỳ an toàn với người thực hiện. Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc chỉ cấu trúc lại một phần của mũi vì thế mà khi bạn nâng mũi sẽ ít đau hơn so với nâng mũi toàn cấu trúc và gần như không có bất cứ một biến chứng gì sau khi làm.

   Thời gian hồi phục nhanh

   Không can thiệp sâu vào cấu trúc mũ nên thời gian nghĩ dưỡng và hồi phục nhanh hơn so với các phương pháp nâng mũi khác

   Công nghệ nâng mũi hiện đại

   Phương pháp nâng mũi bán cấu trúc áp dụng công nghệ hiện đại với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm ở mũi, mang lại cho bạn dáng mũi cao, thanh tú đẹp tự nhiên.

   Thời gian phẩu thuật ngắn

   Nâng mũi bán cấu trúc diễn ra trong khoản thời gian 30 đến 40 phút, áp dụng phương pháp gây tê hoàn toàn nên bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn.

   Chi phí nâng mũi thấp

   So với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi bán cấu trúc có chi phí thấp nên phù hợp với rất nhiều khách hàng.

   Dáng mũi bền đẹp với thời gian

   Thêm một ưu điểm nữa đó là phương pháp nâng mũi bán cấu trúc sẽ đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp và tồn tại dài với thời gian. Phương pháp này dùng sụn nhân tạo cao cấp để nâng cao mũi chúng có độ tương thích với cơ thể người. Hơn nữa, sụn tụ thân để bọc đầu mũi dùng từ chính sụn người hiện nên độ tương thích là 100%. Chính vì vậy chúng sẽ gây ra sưng tấy, lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi,.. Nếu cơ địa bạn tốt, không bị đào thải có thể tồn tại vĩnh viễn.

   Nâng mũi bán cấu trúc

   Nâng mũi bán cấu trúc có vĩnh viễn không?

   Khi làm bất cứ dịch vụ làm đẹp nào, kể cả nâng mũi chị em cũng mong muốn vẻ đẹp đó tồn tại mãi mãi. Để trả lời cho câu hỏi: “nâng mũi bán cấu trúc có tồn tại vĩnh viễn không?” thực tế không có câu trả lời chính xác vì nâng mũi bán cấu trúc có tồn tại lâu dài hay không còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, loại sụn được thực hiện cũng như cơ địa của người thực hiện.

   Nâng mũi bán cấu trúc

   Nếu như bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, sử dụng sụn chất lượng tốt, không bị co rút hay biến dạng theo thời gian thì hiệu quả sau nâng mũi sẽ duy trì lâu dài và vĩnh viễn. Chính vì vậy, khi có bạn nhu cầu nâng mũi bán cấu trúc bạn cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp, quy trình nâng mũi đạt chuẩn y khoa để đảm bảo ca phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn tuyệt đối và cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất, lâu dài nhất.

   Với những chia sẻ về những ưu điểm nâng mũi bán cấu trúc hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất. Để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác hay muốn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về phương pháp nâng mũi bán cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Latin thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể nhé.

   Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Giữ Được Bao Lâu?

   Nâng mũi bán cấu trúc chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với những ai yêu thích cái đẹp, muốn thay đổi diện mạo, tài vận. Khi thẩm mỹ nâng mũi chị em thường quan tâm đến “nâng mũi bán cấu trúc được bao lâu?” Để trả lời câu hỏi này hãy cùng Viện Thẩm mỹ Latin tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

   Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

   Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp được nâng cấp từ nâng mũi cấu trúc. Thay vì chỉnh hình toàn bộ dáng mũi thì nâng mũi bán cấu trúc chỉ cần cải thiện một phần khuyết điểm đầu mũi và sóng mũi mang lại dáng mũi mới cao đẹp mà vẫn giữ lại nét đẹp vốn có của chiếc mũi.

   Thực tế, phương pháp nâng mũi bán cấu trúc không quá phức tạp, đòi hỏi Bác sĩ thực hiện khéo léo, giàu kinh nghiệm.

   Nâng mũi bán cấu trúc là gì

   Kỹ thuật này giúp nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân (sụn tai) kết hợp kỹ thuật nối trụ thay vì dựng trụ như công nghệ cấu trúc. Bác sĩ sẽ tạo hình dáng mũi cao vừa tự nhiên (Sline) hoặc cao Tây (Lline) theo đúng sở thích hoặc yêu cầu của khách hàng.

   Đồng thời thực hiện cải thiện chỉnh sửa những khuyết điểm nhỏ của mũi. Bởi vì chỉ can thiệp đến một phần cấu trúc mũi. Do đó phương pháp này thường sử dụng đối với các trường hợp mũi không có quá nhiều khuyết điểm.

   Nâng mũi bán cấu trúc giữ được bao lâu?

   Như đã nói trên, nâng mũi bán cấu trúc là kĩ thuật chỉnh hình một phần chiếc mũi. Hiện nay có 3 phương pháp nâng mũi được áp dụng:

   • Nâng mũi bằng sụn nhân tạo. 
   • Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo. 
   • Nâng mũi bằng sụn tự thân (được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn hoặc phần vách ngăn mũi). Tùy thuộc vào cơ địa mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ lựa chọn loại sụn tương thích với cơ thể. 

   Thông thường chiếc mũi nâng bằng có thể dung trì được 5 đến 10 năm, sau đó chúng sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể người thực hiện. Chiếc mũi có tồn tại được lâu hay không còn phụ thuộc vào những yếu tố sau: 

   Sử dụng loại sụn tương thích với cơ thể

   Ngày nay có khá nhiều loại sụn nhân tạo cao cấp được sử dụng để nâng mũi. Chất liệu sụn cũng khác nhau như độ cứng, độ bền, kích thước… từng loại sụn khác nhau.  

   Mỗi cơ địa của người thực hiện sẽ tương thích với loại sụn nhân tạo khác nhau. Bác sĩ sẽ tư vấn, phân tích để đưa ra chất liệu sụn an toàn nhất với cơ thể người đang thực hiện. Bên cạnh đó bạn phải tuân thủ theo sự chỉ định của Bác sĩ.

   Nâng mũi bán cấu trúc

   Tay nghề bác sĩ thực hiện

   Tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả và thời gian duy trì của dáng mũi. Một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo tốt yếu tố an toàn và duy trì của dáng mũi lâu hơn. 

   Trang thiết bị hiện đại, quy trình nâng mũi chuẩn Y khoa, môi trường vô khuẩn sẽ đảm bảo an toàn và duy trì dáng mũi được lâu hơn.

   Nâng mũi bán cấu trúc

   Tuân thủ chăm sóc đúng chỉ định của bác sĩ sau phẫu thuật   

   Cách chăm sóc sau phẫu thuật có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả và thời gian duy trì chiếc mũi. Để có một chiếc mũi đẹp như ý, bền lâu bạn cần chú ý: 

   • Chườm lạnh 24 giờ vào quanh vùng phẫu thuật. 
   • Vệ sinh bằng nước muối sinh lý pha loãng, rồi dùng khăn mềm lau khô để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn.
   • Sau khi nâng mũi tránh để vết thương tiếp xúc trực tiếp với khói bụi, nước, ánh nắng.
   • Không dùng tay sờ nắn hoặc va chạm mạnh vào mũi.
   • Uống thuốc đều đặn, đúng giờ theo đúng chỉ định của bác sĩ phẫu thuật và tái khám theo đúng hẹn

   Thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý để vết thương mau lành và lưu ý kiêng một số thực phẩm gây sẹo lồi hay mưng mủ như thịt bò, rau muống, đồ nếp, hải sản, thịt gà,…Và hạn chế tối đa các thức uống có cồn và chất kích thích trong vòng 7 ngày đầu tiên.

   Địa chỉ nâng mũi bán cấu trúc uy tín chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh

   Để ca phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc được thành công cần phải bảo đảm tính an toàn và tính thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại kết hợp với Bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi thì mới đảm bảo được 2 yếu tố trên một cách tốt nhất.

   Một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại Tp HCM được khách hàng hài lòng nhất trong suốt thời gian qua đó là viện thẩm mỹ Latin. Với những ưu điểm có thể kể đến như:

   Thẩm mỹ viện Latin

   Cơ sở thẩm mỹ được bộ Y tế cấp phép hoạt động: Đảm bảo thực hiện quy trình chuẩn y khoa, trang thiết bị hiện đại. Tuy nâng mũi bán cấu trúc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng phải được thực hiện trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn. Đặc biệt, trước khi thực hiện khách hàng phải được kiểm tra kỹ lưỡng về sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe thẩm mỹ.

   Tay nghề Bác sĩ tại Latin: có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ.

   Chế độ chăm sóc: tận tình trước và sau phẫu thuật, bảo hành chu đáo. Mỗi năm có hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn Viện thẩm mỹ Latin để tân trang nhan sắc mang lại sự tự tin và vẻ ngoài xinh đẹp.

   Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc nâng mũi cấu trúc được bao lâu. Để bạn có thêm thông tin và có quyết định đúng đắn trước khi làm đẹp. Mọi thắc mắc xin gửi về Viện Thẩm Mỹ Latin để được giải đáp cụ thể nhé.

   Bệnh Viện Nâng Mũi Uy Tín Ở Tp HCM

   80% mức độ thành công của một ca nâng mũi phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Do đó, để sở hữu dáng mũi đúng như mong muốn, mỗi tín đồ làm đẹp cần lưu ý chọn địa chỉ nâng mũi tại Tp HCM uy tín, chất lượng.

   Continue reading

   Bác Sĩ Nâng Mũi Tp HCM Xứng Danh “Bàn Tay Vàng”

   Tiêm mỡ rãnh cưới
   Một ca nâng mũi thành công phụ thuộc rất lớn vào kinh nghiệm và độ “mát tay” của người trực tiếp thực hiện. Giữa hàng trăm bác sĩ nâng mũi Tp HCM, BS Trịnh Quang Đại được nhiều tín đồ làm đẹp mệnh danh “bàn tay vàng”. Nhiều năm hoạt động trong ngành, ông đã tạo dáng mũi mới cho hàng ngàn trường hợp khó.

   BÁC SĨ TRỊNH QUANG ĐẠI – “BÀN TAY VÀNG” CỦA LÀNG THẨM MỸ

   Thời gian gần đây, nhu cầu lựa chọn làm đẹp bằng hình thức “dao kéo” tăng cao. Điều này đồng nghĩa với số lượng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ gia tăng. Giữa hàng trăm bác sĩ nâng mũi TP HCM nổi danh trong ngành được nhiều người biết đến, không thể không nhắc đến bác sĩ Trịnh Quang Đại của Viện Thẩm Mỹ Latin.

   Bác sĩ Trịnh Quang Đại

   Hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giải phẫu tạo hình, Bác sĩ Trịnh Quang Đại luôn được đồng nghiệp và khách hàng đánh giá cao về tay nghề lẫn chuyên môn thẩm mỹ.

   Tính đến nay, ông đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật. Trong đó, nhiều trường hợp ca mũi khó như phẫu thuật hỏng, biến chứng. Năm 2016, đánh dấu bước ngoặc quan trọng trong sự nghiệp của ông khi nhận được giải thưởng “Bàn Tay Vàng” – Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ xuất sắc nhất năm.

   Bác sĩ Trịnh Quang Đại là bác sĩ phẫu thuật chính tại Viện Thẩm Mỹ Latin

   Hiện tại, Bác sĩ Trịnh Quang Đại là bác sĩ phẫu thuật chính tại Viện Thẩm Mỹ Latin. Trung tâm cũng là một trong những địa chỉ làm đẹp được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. 

   BÁC SĨ NÂNG MŨI TP HCM GIỎI PHẢI HIỂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG

   Nhìn chung, người Việt Nam sở hữu gương mặt nhỏ, mũi thấp tẹt. Đó là lý do khiến nhiều người mong muốn có dáng mũi cao Tây thu hút đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ mũi. 

   Theo Bác sĩ Trịnh Quang Đại chia sẻ: “Nhiều người lầm tưởng nâng mũi là chỉ cần sửa cho sóng mũi cao hơn. Suy nghĩ này là không đúng ở góc độ phẫu thuật thẩm mỹ. Vì việc chỉnh sửa một bộ phận trên cơ thể phải đạt nhiều yếu tố. Trong đó, sửa mũi an toàn và kết quả đẹp hài hòa là điều cực kỳ quan trọng. 

   Bác sĩ Trịnh Quang Đại tư vấn khách hàng

   Bác sĩ cũng lý giải phẫu thuật nâng mũi là can thiệp các khuyết điểm của dáng mũi. Từng chi tiết từ đầu mũi, cánh mũi đến xương mũi. Sự cân đối giữa các tỉ lệ trên gương mặt là kết quả phải đạt được. Một số người thích dáng mũi cao Tây nhưng tỉ lệ lại chưa đúng với cấu trúc khuôn mặt. Dẫn đến việc nâng mũi không đem lại hiệu quả như mong đợi. Do đó, các bạn cần hiểu rõ về kỹ thuật nâng mũi, đâu là dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. 

   Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi cấu trúc

   Bác sĩ Trịnh Quang Đại trả lời phỏng vấn VTV3

   Gần đây, bác sĩ Trịnh Quang Đại cũng thường xuyên gặp những trường hợp nâng mũi hỏng. Một phần là do sự sai sót của bác sĩ thẩm mỹ tay nghề, kỹ thuật chuyên môn còn non yếu. Chính vì thế, việc lựa chọn bác sĩ nâng mũi Tp HCM là điều mà các bạn không bao giờ được lơ là. Ông cũng luôn tâm niệm làm bất cứ nghề nào cốt cũng ở cái tâm, cái đức. Nhất là những người làm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, điều đó lại cần được đặt lên hàng đầu

   PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG VỀ BÁC SĨ NÂNG MŨI TP HCM

   Chị Thùy Dung từng nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Latin chia sẻ: “Mình từng nâng mũi nhiều lần, khiến mũi bị tổn thương và hư hỏng nặng. Bản thân đã phải đi rất nhiều nơi, tìm đến các bác sĩ nâng mũi Tp HCM giỏi, tay nghề cao để cải thiện nhưng đều bị từ chối. Cho tới gặp được BS Trịnh Quang Đại, mình mới có được dáng mũi như mong muốn”. 

   Nâng mũi cấu trúc

   Chị Ngọc Anh kể lại: “Mũi của em bị biến dạng do tai nạn. May gặp được bác sĩ Đại điều sửa mũi không những bỏ được khuyết điểm mà còn đẹp hơn nhiều hơn. Em rất biết ơn nhờ có bác sĩ mà em đã tự tin hơn rất nhiều”. 

   Nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ đầu mũi

   Với mong muốn tạo ra nhiều điều tốt đẹp nhất dành cho các khách hàng, đến nay bác sĩ Trịnh Quang Đại vẫn không ngừng nỗ lực làm việc. Đại diện cho các bác sĩ nâng mũi Tp HCM, hy vọng mọi người sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, an toàn nhất và đạt được kết quả đúng như ý muốn.

   Địa Chỉ Top Đầu Nâng Mũi TP HCM Đẹp Tự Nhiên 

   Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Viện Thẩm Mỹ Latin ngày càng nhận được sự tin yêu của đông đảo tín đồ làm đẹp. Địa chỉ cũng trở thành một trong số lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn nâng mũi Tp HCM đẹp tự nhiên, an toàn.

   TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI ĐẸP TP HCM

   Sự phát triển của ngày thẩm mỹ đánh dấu một bước tiến mới, giúp công cuộc làm đẹp trở nên nhanh gọn. Trong đó, nâng mũi là dịch vụ được đông đảo người lựa chọn thực hiện nhiều nhất vì độ an toàn, ít biến chứng. Vô hình chung, điều này đã dẫn đến hàng loạt thẩm mỹ viện lớn nhỏ ra đợi quảng cáo dịch vụ chỉnh sửa mũi.

   Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền mũi nâng

   Giờ đây, bất kỳ ai muốn tìm được một địa chỉ nâng mũi Tp HCM uy tín giống như “mò kim đáy bể”. Bác sĩ thẩm mỹ nhiều nhưng được đánh giá là “mát tay” đếm trên đầu ngón tay. Nhiều cơ sở spa hoạt động “chui”, không có giấy phép đã gây ra tình trạng mũi hỏng, biến chứng cho biết bao người. Và vô số những vấn đề khác khiến hội mê đẹp băn khoăn, lo ngại làm thế nào để xác định được đó là cơ sở thẩm mỹ uy tín.

   Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, trước khi tìm một cơ sở nâng mũi Tp HCM cần dựa vào các tiêu chí sau:

   Nâng mũi bán cấu trúc

   • Cơ sở thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế 
   • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ phải được đào tạo bài bản, đầy đủ kiến thức chuyên môn và có giấy phép hành nghề.
   • Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật.Phòng ốc trung tâm thẩm mỹ hiện đại, được khử trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
   • Chế độ phục vụ tốt và bảo hành kết quả phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.

   VIỆN THẨM MỸ LATIN – TOP 1 ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI TP HCM ĐẸP 

   Tính đến nay, có hàng trăm trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ nâng mũi TP HCM nói riêng và cả nước nói chung. Tuy nhiên, để có kết quả nâng mũi đẹp như ý muốn, thời gian duy trì lâu dài và không gây biến chứng thì không phải cơ sở nào cũng làm được.

   Viện Thẩm Mỹ Latin là một trong số ít những địa chỉ nâng mũi TPHCM đẹp được nhiều khách hàng đánh giá cao về kỹ thuật nâng mũi bởi những lý do sau:

   Nâng mũi

   Thứ nhất, quy trình nâng mũi được thực hiện theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Quá trình phẫu thuật cũng hạn chế đau đớn vì trước đó bạn sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê. 

   Thứ hai, phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn cao. Viện Thẩm Mỹ Latin luôn tự hào là nơi tập trung đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn cao. Đặc biệt, bác sĩ Trịnh Quang Đại là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với mắt thẩm mỹ tinh tế luôn đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi hài lòng, ưng ý nhất.

   Quy trình nâng mũi

   Thứ ba, hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất hỗ trợ tốt cho quá trình thẩm mỹ. Latin luôn trang bị đầy đủ máy móc nhằm giúp cho quá trình phẫu thuật có độ an toàn cao. Đồng thời, hệ thống phòng tiểu phẫu cũng được khử trùng kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng hoàn toàn có thể cảm thấy thoải mái và yên tâm khi đi thẩm mỹ.

   CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC CHỨNG MINH QUA PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

   Viện Thẩm Mỹ Latin là điểm đến nâng mũi Tp HCM được nhiều người bình chọn trên các diễn đàn. Đến nay, trung tâm đã thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi đẹp cho khách hàng trên cả nước. Các ca cắt mí đều diễn ra an toàn, kết quả thành công, không biến chứng hay gây hại đến sức khỏe.

   Bạn có thể tham khảo hình ảnh thực tế trước – sau phẫu thuật và phản hồi của những khách hàng đã nâng mũi đẹp tại Latin ngay dưới đây.

   Nâng mũi bọc sụn

   Nâng mũi bọc sụn + thu nhỏ đầu mũi

   Nâng mũi bọc sụn

   Mong rằng bài viết trên đây đã phần nào giúp mọi người không còn băn khoăn về việc tìm địa chỉ nâng mũi Tp HCM. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với Viện Thẩm Mỹ Latin để được giải đáp nhé!

   Top 3 Các Phương Pháp Độn Thái Dương Hiệu Quả, An Toàn

   Vùng thái dương ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể đường nét diện mạo. Do đó, những ai đang gặp phải tình trạng lõm, hóp hai bên thái dương có thể cân nhắc lựa chọn các phương pháp độn thái dương để tạo sự cân đối hài hòa, xóa bỏ sự già nua kém sắc của gương mặt.

   Continue reading

   Chat Facebook