Cắt Mí Mắt Bao Nhiêu Tiền? Cập Nhật Giá Thị Trường

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện đang là phương pháp làm đẹp ngày càng được nhiều chị em lựa chọn. Trong đó, cắt mí mắt bao nhiêu tiền luôn là vấn đề hầu như ai cũng quan tâm nhất trước khi thực hiện.

CẮT MÍ MẮT GIÁ BAO NHIÊU TIỀN? CẬP NHẬT BẢNG GIÁ MỚI

Chỉ cần tìm kiếm từ khóa cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền trên Google, mọi người sẽ nhận được cả nghìn kết quả. Chưa kể, sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ cắt mí đã khiến không ít nàng cảm thấy hoang mang, chẳng biết đâu là giá phải chăng nhất.

Xét mặt bằng chung, giá cắt mí thường sẽ dao động tầm trên dưới 20tr. Bởi còn tùy thuộc vào tình trạng mắt). Bên cạnh đó, công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại, mức chi phí cắt mắt hai mí càng cao. Vì thế, kết quả cũng sẽ tương xứng với số tiền khách hàng bỏ ra.

Thẩm mỹ mắt

Riêng tại Viện Thẩm Mỹ Latin, chi phí cắt mí mắt 4D sẽ rơi vào khoảng 15– 20 triệu (tùy mí trên hoặc dưới). Các bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để được bác sĩ Trịnh Quang Đại thăm khám trực tiếp vào báo giá cụ thể dựa trên tình hình mắt của mình.

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CẮT MÍ MẮT GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Độ “mát tay” của bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ là người đóng vai trò chính trong suốt quá trình thẩm mỹ, là nhân vật chủ chốt tạo nên đôi mắt đẹp. Bác sĩ càng có tay nghề chuyên môn cao, càng nắm chắc 90% tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật. Do đó, độ “mát tay” của bác sĩ cũng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí cắt mí mắt.

Sự uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Bất kì tác động thẩm mỹ nào trên cơ thể cũng cần lưu ý đến an toàn và chất lượng. Nhiều trường hợp bỏ ra vài trăm nghìn để thẩm mỹ chui hoặc làm đẹp tại các cơ sở kém chất lượng đã gặp phải những biến chứng khó lường, ảnh hưởng đến sức khỏe và nghiêm trọng hơn là làm hỏng mắt.

Combo bấm mí 4d, nậng mũi bọc sụn và độn thái dương

Chính vì vậy, trước khi có ý định làm đẹp, chị em tốt nhất hãy lựa chọn tìm hiểu thật kỹ nơi gửi gắm bản thân. Bạn cũng có thể đến nhiều nơi để tư vấn về dịch vụ, kỹ thuật thực hiện, cắt mí mắt bao nhiêu tiền…Hãy lắng nghe thật khách quan và so sánh chi phí để tránh “tiền mất tật mang”.

Chất lượng vật liệu thẩm mỹ

Ca tiểu phẫu cắt mí sẽ cần đến vật liệu là chỉ khâu chuyên dụng. Hiện nay, chỉ sinh học được dùng để khâu thẩm mỹ cho mí mắt. Chỉ này có độ bền vững và an toàn cao phù hợp với cơ địa người sử dụng. 

Bấm mó 4D

Chất lượng vật liệu rất quan trọng góp phần tạo ra nếp mí mắt đẹp tự nhiên. Nhờ đó, kết quả cắt mắt hai mí sẽ bền vững với thời gian. Một số loại chỉ kém chất lượng hoặc chi phí thấp sẽ không tạo nên nếp mí như ý muốn. 

ĐỊA CHỈ CẮT MÍ MẮT ĐẸP, GIÁ PHẢI CHĂNG 

Viện Thẩm Mỹ Latin là một trong số ít cơ sở làm đẹp tại Tp HCM được hội đẹp đánh giá cao về giá cắt mí lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Chị Mỹ Hân (Q10, Tp HCM) chia sẻ: “Giá cắt mí phải chăng, dịch vụ chất lượng. Bác sĩ mát tay, kết quả cắt mí đẹp, tự nhiên, đúng như ý mình”

Khách hàng hài lòng

Chị Lài (Q. Tân Phú, Tp HCM) cho biết: “Bạn mình giới thiệu đến Latin vì cũng cắt mí bên đây rồi. Nhân viên nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo. Giá phù hợp với tài chính. Bác sĩ Đại tư vấn kỹ, tay nghề cao, rất tâm lý với khách hàng.”

Khách hàng hài lòng

Chính sách bảo hành của Viện Thẩm Mỹ Latin trên 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn cho tất cả các khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt 4D. Đây chính là một trong những “cái lợi” rất lớn của các khách hàng, nhất là những ai đang quan tâm cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn không còn quá lo lằng về việc cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền. Nếu chị em đang còn thắc mắc bất kỳ vấn đề nào về dịch vụ, hãy liên hệ với trung tâm ngay để được giải đáp cụ thể. Latin sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên chuyến hành trình nâng tầm nhan sắc.

 

Chat Facebook