Quy trình nâng mũi bọc sụn - 4 BƯỚC cần thiết cho một dáng mũi đẹp ;

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Hỏi: “Em tìm hiểu trên các group làm đẹp thì được biết phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp mũi cao hơn. Thẩm Mỹ Latin cho em hỏi một chút về quy trình nâng mũi bọc sụn diễn ra như thế nào và phải nghĩ dưỡng bao lâu mũi mới đẹp? Trung tâm giải đáp giúp, em cảm ơn” (Thuỷ Tiên, Tp Hồ Chí Minh)

Đáp: Thủy Tiên thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm Mỹ Latin. Những thắc mắc của bạn, trung tâm sẽ giải đáp ngay sau đây!

I. QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN CHUẨN TẠI THẨM MỸ LATIN

Hiện nay, nâng mũi bọc sụn là phương pháp sửa mũi nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của đông đảo tín đồ thẩm mỹ. Nhờ sự kết hợp đồng thời cả hai loại sụn: sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, sụn tự thân bao bọc đầu mũi, việc khắc phục những khuyết điểm như mũi thấp, tẹt, da đầu mũi mỏng dễ bóng đỏ, lộ sống … đã không còn quá khó khăn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm Mỹ Latin đảm bảo đúng theo chuẩn Y tế, thực hiện tại phòng phẫu thuật chất lượng, vô trùng và được chính Bác Sĩ Trịnh Quang Đại nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành nâng mũi. Chất liệu sụn nhân tạo đã qua kiểm định về nguồn gốc, an toàn và phù hợp với cơ địa người sử dụng.

Các bước quy trình nâng mũi bọc sụn tại Latin bao gồm:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám cùng Bác Sĩ

Bác Sĩ gặp trực tiếp khách hàng để kiểm tra tình trạng mũi và đưa ra phương pháp sửa mũi phù hợp sao cho hài hoà với tổng thể khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ, tiến hành gây tê

Kiểm tra sức khoẻ trước khi thẩm mỹ. Tiếp theo đó, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi giúp khách hàng không cảm thấy quá đau trong quá trình làm đẹp

Bước 3: Thực hiện nâng mũi bọc sụn

Bác sĩ thực hiện lấy sụn tai từ chính cơ thể khách hàng, bóc tách khoang mũi đưa sụn nhân tạo và sụn tự thân vào, chỉnh hình cấu trúc mũi. Sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Kết thúc tiểu phẫu, chăm sóc theo chỉ dẫn

II. KẾT QUẢ NÂNG MŨI BỌC SỤN CỦA KHÁCH HÀNG TẠI THẨM MỸ LATIN

Tính đến nay, Thẩm Mỹ Latin đã đón tiếp hàng trăm khách hàng đến phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Tất cả họ đều được phổ biến quy trình nâng mũi bọc sụn và cảm thấy an tâm khi chính Bác Sĩ Trịnh Quang Đại là người trực tiếp tư vấn, chia sẻ giải đáp thắc mắc và tái tạo dáng mũi mới.

Thông thường, ca tiểu phẫu nâng mũi bọc sụn diễn ra trong 45 – 60 phút. Kỹ thuật được tiến hành bên trong khoang mũi nên không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho mũi hay để lại biến chứng.

Mũi nâng xong có hiện tượng sưng bầm. Đây là hiện tượng hết sức bình thường, các bạn chỉ cần chườm ấm, chườm lạnh đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, khoảng 2 – 3 ngày sau mũi đã giảm sưng và vào phom ổn định. Tuỳ vào cơ địa mỗi người, tầm 1 – 3 tháng dáng mũi sẽ cao đẹp hoàn hảo.

*** NHẬN ƯU ĐÃI NGAY***

III. PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG DÀNH SAU KHI NÂNG MŨI TẠI THẨM MỸ LATIN

Khách hàng nói gì về quy trình nâng mũi bọc sụn và kết quả sau khi làm đẹp tại Thẩm Mỹ Latin? Câu trả lời nằm ngay trong những phản hồi dưới đây nhé các bạn!

Phản hồi của khách hàng Latin

Phản hồi của khách hàng Latin

Lựa chọn Latin, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng trong một không gian sang trọng, sạch sẽ, thư giãn. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến. Đội ngũ y tá, tư vấn viên chuyên nghiệp, chăm sóc và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

*** NHẬN ƯU ĐÃI NGAY***

Mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn Tiên hiểu rõ hơn về quy trình nâng mũi bọc sụn. Đừng chần chừ thêm nữa, hãy đặt lịch TƯ VẤN ONLINE với Thẩm Mỹ Latin ngay để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận những ưu đãi “KHỦNG” nhé!

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Đăng Ký Tư Vấn