Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân có điểm gì khác biệt?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Hỏi: “Cho em hỏi nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân có khắc phục được mũi ghồ không bác sĩ? Từ nhỏ mũi em bị ghồ nên lúc nhìn vào thấy sống mũi có phần nhô trông rất khó coi. Em muốn sửa lại mũi thon, cao hơn. Bác sĩ tư vấn giúp em về phương pháp với, em cảm ơn!” (Ngọc Dung, Long An)

Đáp: Ngọc Dung thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm Mỹ Latin. Trung tâm sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây!

I. NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ? ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ tiến hành can thiệp, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc, kết hợp bao bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy từ vành tai). Đây là kỹ thuật chỉnh hình mũi hiện đại vừa có khả năng tái tạo hình dáng mũi, vừa có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ lộ sóng sau nâng.

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ sử dụng sụn nhân tạo để giúp sống mũi cao hơn. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân đã có bước cải tiến hơn khi sử dụng thêm sụn tự thân. Do đó, độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại được các chuyên gia đánh giá khá cao.

Theo như chia sẻ tình trạng mũi hiện tại của bạn Dung, mũi bạn bị ghồ và mong muốn chỉnh hình mũi thon gọn. Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn chưa thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi của bạn. Để cải thiện nhược điểm triệt để, giải pháp duy nhất đó là nâng mũi cấu trúc Latin.

II. KẾT QUẢ NÂNG MŨI CỦA KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN TẠI LATIN

Hàng trăm khách hàng đã lựa chọn Thẩm Mỹ Latin làm điểm đến “tân trang” nhan sắc uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Đặc biệt, phần lớn khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại trung tâm đều hài lòng với kết quả.

Tuỳ vào tình trạng của mỗi khách hàng, Bác Sĩ Trịnh Quang Đại với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn bạn dáng mũi nào và đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Ca tiểu phẫu nâng mũi diễn ra trong 30 – 45 phút, gây tê nên khách hàng không cảm thấy quá đau.

Sau khi thẩm mỹ xong, bạn Dung có thể ra về ngay. Nâng mũi không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày nên việc đi học, đi làm của bạn vẫn diễn ra bình thường được.

Thông thường, trong 2 – 3 ngày đầu, mũi sẽ có tình trạng sưng bầm nhẹ. Do đó, bạn cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ chườm ấm, chườm lạnh để giảm sưng. Khoảng 1 – 3 tháng (tùy cơ địa), mũi đã dần ổn định và đẹp hoàn hảo, hài hoà với khuôn mặt.

*** NHẬN ƯU ĐÃI NGAY***

II. CHI PHÍ NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI VIỆN THẨM MỸ LATIN

Ngoài việc đảm bảo ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân diễn ra an toàn, Viện Thẩm Mỹ Latin còn mang đến cho khách hàng không gian làm đẹp thư giãn, thoải mái. Tất cả các phòng đều được trang bị công hiện đại. Chất liệu sụn nhân tạo đảm bảo tương thích và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Phản hồi của khách hàng Latin

Bên cạnh điều kiện về cơ sở vật chất, giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân tại đây cũng được nhiều khách hàng đánh giá phải chăng, không quá “chát” Hơn nữa, trung tâm đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký sớm nhất trong tháng. Đừng bỏ qua cơ hội làm đẹp này nhé!

*** NHẬN ƯU ĐÃI NGAY***

Mong rằng bài viết trên đây đã giúp bạn Dung giải đáp thắc mắc liên quan đến phẫu thuật nâng mũi. Nếu còn bất cứ vấn đề nào về dịch vụ, hãy liên hệ với Viện Thẩm Mỹ Latin theo thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Đăng Ký Tư Vấn