Tìm hiểu nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu? Có được vĩnh viễn không?

 Tìm hiểu nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu? Có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp hữu hiệu giúp tạo dáng mũi mới, cao đẹp tự nhiên và hài hòa tổng thể gương mặt. Nhiều chị em có ý định đi thẩm mỹ nhưng không biết nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu? Vậy hãy cùng Viện thẩm mỹ Latin tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những ưu điểm tuyệt vời khi lựa chọn nâng mũi bán cấu trúc

Tạo hình dáng mũi Sline, Lline như ý:

Bác sĩ dễ dàng tái lập cấu trúc mũi để tạo sáng S Line hoặc L Line đúng với ý muốn của khách hàng. Nhờ đó bạn còn có vẻ đẹp rất hài hòa, tự nhiên.

Đầu mũi thon gọn hình chữ A cân xứng với khuôn mặt: 

 

Tạo hình đầu mũi thon gọn và cân xứng tỷ lệ vàng của mắt, miệng. Vì thế, khuôn mặt của bạn trở nên đầy đặn hơn, tăng thêm phần tự tin và đặc biệt chiếc mũi đẹp hài hòa sẽ giúp bạn sở hữu tướng mạo hợp phong thủy, sự nghiệp sẽ khởi sắc hơn.

Trụ mũi được cân chỉnh hợp lý:

Phần trụ mũi sẽ được cân chỉnh đảm bảo form mũi bền chắc, tránh hiện tượng lệch vẹo khi va chạm mạnh. Do đó, nâng mũi bán cấu trúc sẽ có thể duy trì vẻ đẹp từ 10-20 năm một cách dễ dàng.

Hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng: 

Bác sĩ sử dụng sụn vành tai hoặc Megaderm để bọc nâng đầu mũi giúp kéo dài và nâng cao mũi một cách vừa phải, từ đó sẽ tránh cho mũi bị bóng đỏ hay rách da mũi. 

Hiệu quả dài lâu: Kỹ thuật hiện đại, sụn mũi cao cấp cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm giúp kết quả duy trì dài lâu.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Thời gian thực hiện nhanh chỉ mất 60 phút thực hiện, cắt chỉ sau 7 ngày và dáng mũi gom form đẹp tự nhiên chỉ sau khoảng 4 tuần.

Chất liệu sụn phù hợp với mọi cơ địa: Bác sĩ sử dụng sụn tự thân và sụn sinh học cao cấp xuất xứ từ Mỹ và rất an toàn với mọi cơ địa người sử dụng.

Nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu?

 Để trả lời cho câu hỏi “nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu?” thì không có con số cụ thể. Bởi vì phương pháp nâng mũi này còn phụ thuộc vào các yếu tố như tay nghề Bác sĩ, kỹ thuật thực hiện nâng mũi và tình trạng mũi hiện tại của khách hàng. 

Chi phí nâng mũi bán cấu trúc có thể dao động từ 25 triệu đến 35 triệu đồng. 

Hơn nữa, chi phí có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng muốn chỉnh sửa thêm khuyết điểm nào trên chiếc mũi.

Nâng mũi bán cấu trúc có được vĩnh viễn không?

Bất cứ ai khi đi thẩm mỹ mũi hay thẩm mỹ những bộ phận nào trên cơ thể đều mong muốn có thể sở hữu được vẻ đẹp đó lâu dài, thậm chí là trọn đời. 

Nhưng để nâng mũi bán cấu trúc có được vĩnh viễn không thì còn quyết định vào việc sử dụng chất lượng sụn dùng để chỉnh hình mũi. Khi nâng mũi Bác sĩ thường sử dụng hai chất liệu này trong kỹ thuật làm đẹp gồm:

Sụn sinh học( hay còn gọi là sụn nhân tạo):

Mỗi một loại sụn sinh học sẽ có cấu trúc, kích thước, độ mềm khác nhau. Và theo nghiên cứu đã chứng minh rằng những loại sụn này đều an toàn với cơ thể. 

Sụn tự thân: 

Sụn tự thân là loại sụn được lấy trực tiếp từ cơ thể người làm mũi như sụn vành tai, sụn sườn sụn vách ngăn,… và để nâng mũi tốt nhất chính là khu vực sụn vành tai. Đối với những khách hàng không thể lấy được sụn vành tai có thể thay thế bằng các loại sụn được đề cập ở trên.

Tại Viện thẩm mỹ Latin, chúng tôi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu từ Mỹ, đã kiểm định chất lượng, đảm bảo an toàn và phù hợp với cơ địa người sử dụng và độ bền trên 50 năm.

Một số chị em có cơ địa lành thì khả năng duy trì dáng mũi bền đẹp mãi mãi theo thời gian là điều hoàn toàn có thể.

Trên đây là thông tin về “nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu?” cũng như biết rõ hơn về những ưu điểm của phương pháp này. Để đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bạn nhất thì hãy nghe chuyên gia phân tích từng trường hợp mũi cụ thể để biết tình trạng mũi hiện tại và lựa chọn được phương pháp nâng mũi tốt nhất. Bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, liên hệ với chúng tôi ngay nhé!