Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Bọc Sụn Tự Thân Là Gì? Ở Đâu Uy Tín?

Với ưu điểm cho dáng mũi cao đẹp, hài hòa với gương mặt, khắc phục được tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, không để lại sẹo cùng với mức chi phí hợp lý. Nâng mũi bán cấu trúc đang dần chiếm lĩnh thị trường làm đẹp và được nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy, Latin sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tự thân là như thế nào cùng địa chỉ uy tin ngay trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tự thân được xem là bước tiến mới của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Thay vì tái tạo toàn bộ dáng mũi thì phương pháp này chỉ chỉnh hình một phần dáng mũi, khắc phục khuyết điểm sóng mũi, đầu mũi để mang đến chiếc đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì

Phương pháp này là sự kết hợp hài hòa giữa 2 chất liệu sụn gồm sụn nhân tạo và sụn tự thân. Theo đó, phần sóng mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo còn phần da đầu mũi được gia cố và bảo vệ thêm bởi phần sụn tự thân,cho nên mũi nâng hoàn toàn có thể tránh được những biến chứng như lộ sụn, bóng đỏ da đầu mũi, tụt sóng về sau.

Tùy thuộc nhu cầu của người làm mũi cũng như mức độ cần nâng cao sống mũi và hình dáng mũi mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn về loại sụn khi nâng mũi sao cho phù hợp nhất. Hiện tại các loại sụn được dùng phổ biến như sau:

Ưu điểm nâng mũi bán cấu trúc

Sụn vành tai

Đây là sụn được dùng phổ biến nhất trong kĩ thuật nâng mũi và chúng được lấy ở vành tai của người làm mũi. Bác sĩ sẽ dùng đường mổ từ 3 đến 4mm để lấy sụn tai bọc đầu mũi, đảm bảo độ mềm vừa phải nên rất an toàn khi thực hiện.

Sụn vách ngăn

Là chất liệu sụn được dùng chuẩn nhất khi nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tự thân. Đây là phần sụn nằm ở giữa hốc mũi được lấy ra nhằm tạo hình cho mũi. Bởi sụn vách ngăn có độ mỏng vừa phải nên rất phù hợp mang lại dáng mũi tự nhiên và mềm mại cho chiếc mũi.

Sụn sườn

Về cơ bản, sụn sườn có tính chất là cứng cho nên loại sụn này được sử dụng để nâng cao phần sóng mũi với những trường hợp mũi tái phẫu thuật, những người không có đủ sụn vách ngăn. Dựng sóng mũi với sụn sườn sẽ có tính an toàn cao.

Mỗi loại sụn tự thân sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vậy nên, bạn cần nắm rõ để ứng dụng phù hợp cho từng khuyết điểm của mũi, đảm bảo hiệu quả bền đẹp cho dáng mũi của bạn.

Viện thẩm mỹ Latin – Nơi cứu tinh chiếc mũi khuyết điểm dành cho tín đồ làm đẹp

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tự thân ở đâu đẹp và uy tín thì còn chần chừ gì mà không đến ngay với Viện thẩm mỹ Latin. Đây chính là đơn vị thẩm mỹ uy tín áp dụng thành công phương pháp nâng mũi bán cấu trúc bọc sụn tự thân được đông đảo khách hàng thực hiện và đánh giá cao trong suốt thời gian hoạt động.

Phẫu thuật nâng mũi

Tại Viện thẩm mỹ Latin không chỉ đảm bảo công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật an toàn, quy trình nâng mũi chuẩn y khoa mà còn có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giỏi, trình độ cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt Bác sĩ thẩm mỹ Trịnh Quang Đại có hơn 18 năm kinh nghiệm trong tạo hình và thẩm mỹ, đã thẩm mỹ hàng ngàn ca làm đẹp thành công, Bác sĩ còn có cơ hội được tu nghiệp tại các quốc gia phát triển ngành thẩm mỹ lớn trên Thế Giới.

Hơn nữa, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, chăm sóc trước và sau phẫu thuật chu đáo, đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/7 do vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh sau khi nâng mũi bán cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Latin

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc sau 27 ngày

Chat Facebook