Tìm hiểu phương pháp nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc

Sở hữu chiếc mũi kém xinh, mũi thấp, đầu mũi to…khiến nhiều chị em tự ti về nhan sắc của mình. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các chị em, rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời nhằm cải thiện khuyết điểm của những chiếc mũi chưa đẹp. Hôm nay hãy cùng Thẩm Mỹ Viện Latin tìm hiểu về 2 phương pháp nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc trong bài viết dưới đây!

Nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc là 2 phương pháp được sử dụng trong phẫu thuật tạo hình mũi. Để hiểu rõ hơn về 2 dịch vụ này, hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây!

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi thường là gì?

Nâng mũi thường là phương pháp chỉ can thiệp vào một phần ít cấu trúc mũi. Bác sĩ chỉ tạo một đường rạch dưới chân trụ mũi sau đó bóc tách nhẹ nhàng để tạo khoảng rỗng rồi đặt chất liệu sụn nâng vào. Loại sụn được sử dụng trong nâng mũi thường là sụn nhân tạo, giúp tạo sống mũi thẳng, cao.

Nâng mũi thường chỉ phù hợp với những bạn đã sở hữu một dáng mũi tương đối ít khuyết điểm. Do đó, bác sĩ không cần tác động can thiệp quá nhiều mà chỉ thay đổi độ cao mũi một chút đã có dáng mũi hài hòa hơn.

Nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp làm đẹp can thiệp vào toàn bộ cấu trúc tổng thể của mũi bao gồm sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi để khắc phục các khuyết điểm. Phương pháp này sẽ sử dụng kết hợp sụn tự thân để bọc đầu mũi và sụn nhân tạo để tạo hình sống mũi, nhờ đó tạo được dáng mũi hoàn hảo hơn.

Xem chi tiết: Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với hầu hết mọi dáng mũi, đặc biệt là những dáng mũi có nhiều khuyết điểm, mũi hỏng, mũi xấu, mũi biến dạng do tai nạn hoặc phẫu thuật…

Nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc có những điểm giống và khác nhau như thế nào?

Nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc là 2 phương pháp được ứng dụng trong việc phẫu thuật tạo hình, thay đổi dáng mũi theo yêu cầu. Vậy điểm giống và khác nhau của 2 phương pháp này như thế nào, hãy tìm hiểu nhé!

Điểm giống nhau giữa nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc

Điểm chung của cả 2 phương pháp này là đều sử dụng sụn nhân tạo để tạo hình sống mũi cao thẳng và phù hợp với khuôn mặt hơn.

Khác biệt giữa nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi thườngNâng mũi cấu trúc
Kĩ thuật thực hiệnLà phương pháp chỉ can thiệp vào một phần ít cấu trúc mũi.
Sử dụng sụn nhân tạo.
Là phương pháp làm đẹp can thiệp vào toàn bộ cấu trúc tổng thể của mũi bao gồm sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi để khắc phục các khuyết điểm.
Sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn).
Ưu điểmLoại bỏ một phần khuyết điểm, giúp tạo sống mũi cao, thẳng.Khắc phục toàn bộ các khuyết điểm mũi, giúp mũi cao thẳng, đầu mũi nhỏ tròn, cánh mũi đồng đều…
Đối tượngPhù hợp với các dáng mũi có ít khuyết điểm như không có sống mũi, sống mũi thấpPhù hợp với đa số các dáng mũi có nhiều khuyết điểm như mũi lệch, mũi gãy, mũi sửa hỏng, mũi gặp tai nạn…
Chi phíRẻ hơn so với nâng mũi cấu trúcGia thành cao hơn so với nâng mũi thường, tùy từng trường hợp mũi.
Thời gian thực hiện30-45 phút60-120 phút

Lựa chọn phương pháp nâng mũi nào phù hợp?

Giữa nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc nên chọn phương pháp nào là câu hỏi mà các chị em quan tâm sau khi đọc bài viết này.

Lựa chọn phương pháp nâng mũi nào phù hợp

Với những dáng mũi ít khuyết điểm và chỉ cần tạo hình nâng cao sống mũi thì có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi thường.

Nhưng với những trường hợp mũi nhiều khuyết điểm như mũi lệch, gãy, mũi khuyết cánh, vách ngăn không có, mũi hỏng, mũi bị tật bẩm sinh, mũi đã từng gặp tai nạn…với mong muốn dáng mũi bền đẹp, lâu dài thì nâng mũi cấu trúc là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Để ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc được thành công cần phải bảo đảm tính an toàn và tính thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại kết hợp với Bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi thì mới đảm bảo được 2 yếu tố trên một cách tốt nhất.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại Tp HCM được khách hàng hài lòng nhất trong suốt thời gian qua đó là viện thẩm mỹ Latin. Với những ưu điểm có thể kể đến như:

Cơ sở thẩm mỹ được bộ Y tế cấp phép hoạt động: Đảm bảo thực hiện quy trình chuẩn y khoa, trang thiết bị hiện đại. Tuy nâng mũi bán cấu trúc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng phải được thực hiện trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn. Đặc biệt, trước khi thực hiện khách hàng phải được kiểm tra kỹ lưỡng về sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe thẩm mỹ.

Tay nghề Bác sĩ tại Latin: có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ.

Chế độ chăm sóc: tận tình trước và sau phẫu thuật, bảo hành chu đáo. Mỗi năm có hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn Thẩm Mỹ Viện Latin để tân trang nhan sắc mang lại sự tự tin và vẻ ngoài xinh đẹp.

Khách hàng thay đổi sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Viện Latin

Mời các bạn xem qua một số hình ảnh khách hàng đã đến và trải nghiệm công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Viện Latin, để thấy được dáng mũi của họ thay đổi nhiều như thế nào sau khi thực hiện nhé!

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc giữa nâng mũi thường và nâng mũi cấu trúc. Để bạn có thêm thông tin và có quyết định đúng đắn trước khi làm đẹp. Mọi thắc mắc xin gửi về Thẩm Mỹ Viện Latin để được giải đáp cụ thể nhé.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ NÂNG MŨI

    Đăng Ký Tư Vấn

    Chat Facebook