Khám Phá Phương Pháp Nâng Mũi Cấu Trúc Và Bán Cấu Trúc

Một chiếc mũi đẹp, một gương mặt xinh sẽ luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người đối diện. Do vậy nhiều người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình và phổ biến nhất là 2 phương pháp nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc. Vậy nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì? Nên thực hiện phương pháp nào? Cùng Latin tìm hiểu qua bài viết này.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp phẫu thuật tạo hình lại toàn bộ dáng mũi từ phần sống mũi, đầu mũi tới trụ mũi bằng sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học. Kỹ thuật này giúp mang đến dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng, cao thanh thoát nhưng vẫn đem lại độ đẹp tự nhiên, thần thái sang chảnh.

Nâng mũi cấu trúc là gì

Phương pháp này kĩ thuật khá phức tạp, Bác sĩ phải cấu trúc lại toàn bộ chiếc mũi do vậy thời gian thực hiện lâu so với phương pháp thông thường. Hơn nữa, phương pháp này phải đòi hỏi Bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề vững kết hợp với thiết bị hiện đại thì mới thực hiện được dáng mũi đẹp như ý muốn.

Thủ thuật nâng mũi cấu trúc thích hợp thực hiện cho người 18 tuổi trở lên và có nhiều khuyết điểm ở mũi như mũi ngắn hếch, bị tai nạn hoặc chấn thương ở phần mũi hay là từng nâng mũi nhưng bị biến chứng, bị hỏng của lần phẫu thuật trước.

NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Giống như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc cũng là phương pháp tạo hình chiếc mũi đẹp bằng việc sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ chỉnh một phần dáng mũi thay vì toàn bộ cấu trúc mũi.

Đây là kỹ thuật không quá phức tạp nhưng lại cần sự khéo léo và kinh nghiệm dày dặn của bác sĩ khi làm. Đối với sóng mũi Bác sĩ sẽ nâng cao bằng sụn nhân tạo, đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân kết hợp kỹ thuật nối trụ thay vì dựng trụ như công nghệ cấu trúc. Tùy vào sở thích, yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tạo dáng mũi Sline hay Lline.

Nâng mũi cấu trúc là gì

Tại Viện thẩm mỹ Latin, nâng mũi bán cấu trúc được ưa chuộng nhất vì đây được coi là dáng mũi phong thủy Latin với độ mềm mại, uốn lượn của dáng mũi Sline, sóng mũi thẳng tạo độ sang trọng và góc nghiêng sắc sảo như mũi Lline. Kỹ thuật này không làm mất đi nét đẹp vốn có mà còn thu hút tài lộc vận may phong thủy trên từng khuôn mặt.

Dáng mũi này không kén mặt, phù hợp với người trên 18 tuổi và những người có ít khuyết điểm ở mũi.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ BÁN CẤU TRÚC?

Nâng mũi cấu trúcNâng mũi bán cấu trúc
Đối tượng áp dụngNgười có mũi mang nhiều khuyết điểm như: mũi gồ, khoằm, thấp, mũi tẹt, ngắn, hếch, lỗ mũi to,…

Người tai nạn, chấn thương làm mất dáng mũi hoặc bị vẹo lệch, biến dạng.

Người trước đó phẫu thuật nâng mũi hỏng hoặc bị biến chứng.

Người có dáng mũi có ít khuyết điểm ở đầu mũi, dáng mũi hơi thấp cần được nâng cao sóng mũi.

Người có mũi gồ nhẹ, da mũi mỏng và bóng đỏ.

Ưu điểmMũi sau khi nâng khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm lớn nhỏ, thay đổi diện mạo mới cho chiếc mũi.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc phù hợp với tất cả mọi người nhất là những ai sở hữu chiếc mũi xấu bẩm sinh hay mũi bị biến dạng do tai nạn. 

Mang mại dáng mũi đẹp hài hòa, tự nhiên, bền vững.

Hạn chế tối đa biến chứng.

Cải thiện một số khuyết điểm và vẫn giữ form dáng mũi cũ nên mang đến sự tự nhiên và mềm mại.

Mang lại dáng mũi đẹp, độ bền cao,ưng ý khách hàng.

Thời gian duy trì lâu dài và không lộ vết tích thẩm mỹ.

Thao tác đơn giản, không can thiệp nhiều vào mũi nên hạn chế rủi ro, biến chứng cho khách hàng.

Nhược điểmĐòi hỏi tính chuyên môn và độ chính xác cực kỳ cao. Chi phí và thời gian thực hiện lâu hơn.Không cải thiện được những khuyết điểm lớn của mũi.

BẠN NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC HAY BÁN CẤU TRÚC?

Nên thực hiện nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc còn tùy thuộc vào mục đích cũng như tình trạng mũi của mỗi người.

Nâng mũi cấu trúc & bán cấu trúc

Việc lựa chọn nên nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bán cấu trúc còn tùy thuộc vào mục đích và tình trạng mũi hiện tại của bạn. Cụ thể là:

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với: người có mũi bị dị tật bẩm sinh, mũi bị biến dạng và tồn tại đồng thời nhiều khuyết điểm như: thấp tẹt, vẹo lệch vách ngăn, mũi hếch, mũi khoằm, mũi gồ, đầu và cánh mũi to,…cần phải chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc mũi.

Nâng mũi bán cấu trúc

Đối với nâng mũi bán cấu trúc phù hợp với: người có ít khuyết điểm, nếu như bạn đã có sóng mũi cao, đẹp sẵn nhưng phần đầu mũi to bè hoặc người có đầu và cánh mũi thon gọn nhưng sống mũi gồ ghề,…thì nâng mũi bán cấu trúc sẽ chỉ can thiệp đến một phần cấu trúc mũi và khắc phục được tối đa các khuyết điểm cho khách hàng.

Nâng mũi bán cấu trúc

Hai phương pháp này đều có điểm chung giúp khắc phục những khuyết điểm của mũi, đem lại dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt, tránh nguy cơ bị bóng, đỏ đầu mũi.

Và để lựa chọn được phương pháp hiệu quả và phù hợp với bản thân nhất thì nên đến gặp Bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Với những gì mà Viện thẩm mỹ Latin chia sẻ, hy vọng bạn đã hiểu phương pháp “nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc là gì”. Mọi thắc mắc xin gửi về form thông tin bên dưới nhé.

Chat Facebook