Nâng mũi bọc sụn nhân tạo loại nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu quả dáng mũi thấp, tẹt, ngắn. Chỉ cần tiến hành ca tiểu phẫu 45 phút, chiếc mũi của các bạn sẽ “lột xác” hoàn toàn. Kỹ thuật được thực hiện an toàn, đúng quy trình tại Viện Thẩm Mỹ Latin.

I. LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN NHÂN TẠO

Sụn nhân tạo ra đời được xem là bước tiến lớn trong kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi. Nếu trước đây nâng mũi bọc sụn nhân tạo sử dụng chất liệu sụn silicon thô cứng thì giờ đây các chuyên gia làm đẹp đã phát triển nhiều loại khác. Trong đó, sụn sinh học được đánh giá là tốt nhất vì có độ bền cao, mềm dẻo, tương thích với cơ thể và an toàn cho người sử dụng.

Hơn nữa, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn nhân tạo chỉ can thiệp đến phần sóng để tăng độ cao chiếc mũi. Do đó, việc phẫu thuật nâng mũi không ảnh hưởng đến chức năng, cấu trúc bên trong hay gây cảm giác khó chịu cho những ai thực hiện.

Một số trường hợp mũi của khách hàng mỏng, nhạy cảm, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi hoặc lót thêm miếng Megaderm để sau khi nâng, mũi không bị biến chứng bóng đỏ, lộ sống…

II. HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN NHÂN TẠO

Thời gian qua, Viện Thẩm Mỹ Latin được khá đông phái đẹp lựa chọn làm “trạm dừng chân” nâng mũi bọc sụn nhân tạo uy tín, chất lượng. Phần lớn khách hàng sau khi thẩm mỹ tại trung tâm đều hài lòng với kết quả và cảm thấy tự tin hơn trong công việc, cuộc sống.

Ca tiểu phẫu nâng mũi diễn ra trong 45 – 60 phút. Bác sĩ Trịnh Quang Đại – nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám và phẫu thuật chỉnh hình mũi cho tất cả khách hàng. Bên cạnh đó, sụn nhân tạo mà Viện Thẩm Mỹ Latin sử dụng nhập khẩu từ Mỹ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn.

Tầm 1 – 3 tháng (tùy cơ địa), mũi nâng sẽ ổn định hoàn toàn và vào phom chuẩn. Tuy nhiên, để kết quả đẹp như mong đợi, việc chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Chính vì thế, chị em cần lưu ý chăm sóc mũi và kiêng cử một số loại thực phẩm theo hướng dẫn của bác sĩ.

Phản hồi của khách hàng nâng mũi tại Latin

III. CHI PHÍ NÂNG MŨI BỌC SỤN NHÂN TẠO TẠI VIỆN THẨM MỸ LATIN

Về chi phí nâng mũi bọc sụn nhân tạo, lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Latin khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá dịch vụ vô cùng phải chăng. Hơn nữa, trung tâm còn đang có chương trình ưu đãi dành cho các bạn đăng ký sớm nhất trong tháng.

Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chất lượng uy tín trong điều kiện không gian thẩm mỹ hiện đại. Tất cả các phòng tư vấn, phẫu thuật đều được trang bị đầy đủ công nghệ máy móc tiên tiến. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong quá trình phẫu thuật và chăm sóc sức khoẻ người thực hiện.

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về nâng mũi bọc sụn nhân tạo. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, hãy liên hệ trực tiếp với Viện Thẩm Mỹ Latin theo thông tin dưới đây nhé!

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Đăng Ký Tư Vấn