Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Giá Bao Nhiêu? Địa Chỉ Nâng Mũi Uy Tín Ở Đâu?

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về “giá nâng mũi bán cấu trúc là bao nhiêu”. Thực tế nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi hiện đại được thực hiện nhanh chóng nên được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vậy để tìm hiểu rõ hơn vấn đề này thì cùng chúng tôi theo dõi thông tin qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là kỹ thuật chỉnh hình cấu trúc 1 phần dáng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân. Bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân chỉnh sửa đầu mũi và trụ mũi, sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Trong lúc chỉnh sửa sống mũi, Bác sĩ thực hiện sẽ chỉnh hình dáng mũi theo yêu cầu và sở thích của khách hàng nhưng dáng mũi Sline đẹp tự nhiên hoặc Lline cao tây sang chảnh.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì

Phương pháp này chỉ phù hợp với những người có ít khuyết điểm mũi cần chỉnh sửa như là:

 • Dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi to, mũi ngắn, hếch, quá dài …
 • Những người trên 18 tuổi trở lên.
 • Những người đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng chưa ưng ý dáng mũi hiện tại.
 • Những người có sống mũi thấp nhưng đầu mũi đã đẹp và thon nhỏ. Khi đó Bác sĩ chỉ tập trung nâng sống và dựng trụ mũi, phần đầu mũi sẽ không bị chỉnh sửa nhiều.
 • Chống chỉ định với những trường hợp: Phụ nữ mang thai và cho con bú, người mắc các bệnh liên quan đến máu đông, huyết áp, tim mạch … 
 • Sử dụng chất liệu sụn cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể người thực hiện.

Quy trình nâng mũi bán cấu trúc

* Quy trình nâng mũi bán cấu trúc:

 • Bước 1: Bác sĩ tư vấn cụ thể và kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.
 • Bước 2: Gây tê nhằm hạn chế cảm giác đau đớn cho khách hàng.
 • Bước 3: Tiến hành thao tác phẫu thuật nâng mũi bán cấu trúc
 • Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu” có lẽ là câu hỏi mà đang được quan tâm nhiều nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm làm đẹp, cơ sở áp dụng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc để làm đẹp dáng mũi cho khách hàng. Và giá nâng mũi bằng phương pháp bán cấu trúc này được đưa ra cũng vô cùng đa dạng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau gồm:

Nâng mũi bán cấu trúc giá bao nhiêu

 • Cơ sở thực hiện
 • Trình độ tay nghề của bác sĩ
 • Trang thiết bị thực hiện
 • Tình hình thực tế mũi của khách hàng
 • Công nghệ nâng mũi được áp dụng

Chính vì vậy, mức giá cao hay không sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố khác và mức độ chỉnh sửa nhiều phần hay một phần dáng mũi của bạn. Để có thể biết chính xác được chi phí cần phải bỏ ra khi có ý định nâng mũi bằng phương pháp này, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp trung tâm làm đẹp, cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Viện Thẩm Mỹ Latin – Địa chỉ vàng nâng mũi bán cấu trúc uy tín chất lượng

Khi thực hiện các phương pháp làm đẹp trên khuôn mặt hoặc bộ phận nào đó của cơ thể thì điều quan trọng nhất đó là an toàn và tính thẩm mỹ cao. Hiện nay trên thị trường áp dụng pháp nâng mũi bán cấu trúc nhưng Viện thẩm mỹ Latin là một địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Nâng mũi bán cấu trúc

Đến với Latin, bạn hoàn toàn có thể hiện yên tâm bởi quy trình nâng mũi chuẩn Y khoa, môi trường phòng mổ vô khuẩn đảm bảo an toàn khi làm đẹp.

Bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đặc biệt là tạo hình dáng mũi. Từ đó, mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng, giúp khách hàng tự tin, quyến rũ hơn.

Nâng mũi bán cấu trúc

Hơn nữa, hệ thống máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất tại Latin vô cùng hiện đại. Tất cả đều đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn với giá cả hợp lý.

Nâng mũi bán cấu trúc sau 27 ngày

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc giá nâng mũi bán cấu trúc. Để bạn có sự chuẩn bị tốt hơn về tài chính cũng như lựa chọn phương pháp nâng mũi ưng ý nhất. Mọi thắc mắc liên hệ Viện thẩm mỹ Latin để được tư vấn cụ thể nhé.

Chat Facebook