Nâng Mũi Bán Cấu Trúc Bọc Megaderm – Giải Pháp Vàng Cho Chiếc Mũi Đẹp Hoàn Hảo

Nâng mũi là một trong những liệu pháp làm đẹp được nhiều nhiều chị em lựa chọn nhất. Một chiếc mũi cao, thon gọn sẽ giúp gương mặt trở nên xinh đẹp, tình duyên sự nghiệp cũng phát triển theo. Đặc biệt gần đây chị em thường sử dụng nâng mũi bán cấu trúc bọc megaderm để cải thiện dáng mũi của mình. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi bán cấu trúc bọc megaderm là gì?

Nâng mũi bán cấu trúc bọc megaderm là phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ mũi tiên tiến bằng cách sử dụng sụn megaderm cao cấp được chiết xuất từ biểu bì của cơ thể con người đem xử lý chất liệu theo công nghệ AlloClean giúp tăng khả năng tương thích, có chức năng gần giống sụn tự thân, vì thế mà không gây biến chứng, bóng đỏ hay dị ứng khi đưa vào cơ thể người. Phương pháp này khắc phục cho dáng mũi ít khuyết điểm đem lại dáng mũi cao, thanh tú, đẹp bền theo thời gian.

Nâng mũi bán cấu trúc là gì

Có thể nói đây là chất liệu vàng trong nâng mũi và rất phù hợp với những người cơ thể có sức đề kháng kém, cơ thể nhạy cảm dễ bị đào thải hay bị dị ứng hay từng bị biến chứng như bị lệch, bị bóng, đỏ do làm mũi trước đó.

Những ai nên thực hiện nâng mũi bán cấu trúc bọc megaderm?

Nâng mũi bán cấu trúc bọc megaderm giúp chỉnh hình sống mũi cao và thon hơn, vì vậy sẽ phù hợp với những  trường hợp như:

Người đã có dáng mũi cơ bản với chiều dài tương đối, không có quá nhiều khuyết điểm ở mũi.

Người đã từng sử dụng sụn tai để thực hiện nâng và sửa mũi trước đó. 

Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi bán cấu trúc bọc megaderm sẽ không áp dụng cho trường hợp có nhiều khuyết điểm lớn như dáng mũi ngắn hếch, đầu mũi to, cánh mũi rộng hay bị lỗi do đã từng sửa hỏng,…

Quy trình nâng mũi chuẩn Y khoa

Quy trình nâng mũi bán cấu trúc

  • Bước 1: Bác sĩ tư vấn cụ thể và kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 2: Gây tê nhằm hạn chế cảm giác đau đớn cho khách hàng.
  • Bước 3: Tiến hành thao tác phẫu thuật: Khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc megaderm, bác sĩ sẽ rạch 1 đường rạch ở đầu mũi, bóc tách mô da với sụn để tạo thành khoang. Sau đó, đưa kết cấu sụn nhân tạo bọc Megaderm ở đầu mũi vào bên trong giúp bao bọc, bảo vệ đầu, cánh mũi.
  • Bước 4: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bác sĩ sẽ định hình vị trí phần sụn sao cho phù hợp với dáng mũi cân đối, rồi tiến hành đóng vết khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Ưu điểm nâng mũi bán cấu trúc bọc megaderm

Nâng mũi bán cấu trúc bọc megaderm có rất nhiều ưu điểm bao gồm

An toàn

Bọc megaderm là phương pháp tiên tiến không gây sưng mũi sau phẫu thuật. Do có kết cấu đặc biệt gần giống hệt sụn tự nhiên của cơ thể nên khi đưa sống mũi bọc sụn megaderm vào khoang để cố định lại hình mũi thì nó thực sự an toàn cho người thực hiện.

nâng mũi bán cấu trúc

Không kén mặt, phù hợp với nhiều độ tuổi

Dù bạn là ai, bạn trẻ hay đang trung niên thì hoàn toàn có thể lựa chọn kỹ thuật này. Khác với các biện pháp nâng mũi khác, khi đưa một vật thể lạ vào cơ thể rất dễ bị đào thải và phải sử dụng những loại thuốc chuyên duyện để hỗ trợ trong thời gian thì mới thích ứng cơ thể được. Tuy nhiên với nâng mũi bán cấu trúc bọc megaderm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì độ tương thích rất cao của nó hầu như không có bất cứ hiện tượng phản ứng nào xảy ra cả. Kể cả cơ địa nhạy cảm dễ kích ứng thì nó cũng có thể phù hợp.

Mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú

Với phương pháp nâng mũi bán cấu trúc bọc megaderm được chỉnh hình dáng mũi tự nhiên, mềm mại và hài hòa với gương mặt của bạn.

Dáng mũi bền theo thời gian

Phương pháp nâng mũi này giữ được dáng mũi chuẩn và không bị biến dạng. Bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt tự nhiên giống như đó là chiếc mũi thật.

Thời gian phẫu thuật nhanh

Bạn chỉ mất khoảng 60p thực hiện là đã có được dáng mũi ưng ý. Hơn nữa, thời gian phục hồi rất nhanh. Vết cắt không chảy nhiều máu và nhanh lành, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Trên đây là những thông tin về nâng mũi bán cấu trúc bọc megaderm được chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn sẽ đưa ra quyết định phương pháp nâng mũi đúng đắn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ Viện Thẩm mỹ Latin để được tư vấn cụ thể nhé.

Chat Facebook