Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mí Mắt

Đôi mắt được đánh giá là đẹp khi có phần mí rõ, to và đều. Nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu “cửa sổ tâm hồn” thu hút. Do đó, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt hiện được rất nhiều người quan tâm lựa chọn để cải thiện những khuyết điểm ở mắt như một mí, mí lót, mắt nhỏ…

I) PHẪU THUẬT THẨM MỸ MÍ MẮT NHƯ THẾ NÀO?

Do bẩm sinh hoặc tuổi tác, đôi mắt thường gặp phải một số nhược điểm như : mắt một mí, mí lót, mí không đều nhau, mí sụp, mắt xếch, bọng mắt,… Về lâu dài, đôi mắt kém thu hút khiến cho thần thái khuôn mặt của khổ chủ mất đi sự tinh anh, sắc sảo, trông già nua hơn tuổi. Phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt là phương pháp có sự can thiệp vào phần mí, để tạo nếp mí mới tự nhiên, hoặc xử lý phần da dư, mỡ thừa giúp trẻ hóa đôi mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Hiện tại các dịch vụ thẩm mỹ mắt được nhiều người lựa chọn nhất phải kể đến là nhấn mí, cắt mí. Đây là hai phương thức cơ bản trong phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt. Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng, tương đối đơn giản và không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành các thủ thuật nhằm tạo ra liên kết giữa da mí mắt, cơ vòng mi, cơ nâng mi và cuối cùng là tới sụn mi bằng chỉ sinh học. Từ đó, nếp mí sẽ được hình thành một cách tự nhiên.

Cắt mí là một tiểu phẫu khá hiệu quả để tạo mắt hai mí tự nhiên như ý. Phương pháp cắt mí sở hữu điểm nổi bật đó là áp dụng cho hầu hết mọi đối tượng, độ tuổi và kiểu hình mí mắt, thậm chí mắt đã từng được mổ trước đó – điều mà phương pháp nhấn mí không thể làm được. Cắt mí còn hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh hoặc lão hóa.

II) HÌNH ẢNH THỰC TẾ SAU PHẪU THUẬT THẨM MỸ MÍ MẮT

Ngoài thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt, vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất là mí mắt bao lâu hết sưng và đẹp?  Đôi mắt sau thẩm mỹ có đẹp hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó phải kể đến là tay nghề bác sĩ, chất liệu nâng mũi, chế độ chăm sóc hậu phẫu…

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt
Khách hàng thẩm mỹ mắt tại Latin
Phẫu thuật thẩm mỹ mắt
Khách hàng thẩm mỹ mắt tại Latin

Thông thường, mắt sau khi nhấn hoặc cắt sẽ có hiện tượng sưng bầm trong 1 – 2 ngày đầu (tùy cơ địa). Đây là hiện tượng hết sức bình thường, khách hàng chỉ cần chườm ấm, lạnh theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.  Vết bầm sưng sẽ nhanh chóng tan hết. Trong thời gian hậu phẫu, cần kiêng ăn một số thực phẩm dễ gây sẹo lồi như thịt bò, thịt gà, rau muống, hải sản, nếp… Hạn chế sờ, make up khiến mí bị nhiễm trùng hay gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt
Khách hàng thẩm mỹ mắt tại Latin

III) LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MÍ MẮT AN TOÀN

Phần lớn khách hàng sau khi tìm hiểu phương pháp tạo hình mí mắt đã quyết định đến Viện Thẩm Mỹ Latin làm đẹpHầu hết họ đều hài lòng về kết quả làm đẹp và để lại những lời cảm ơn, phản hồi tốt đẹp dành cho đội ngũ bác sĩ và trung tâm.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt
Feedback khách hàng Latin

Mong rằng bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt. Đừng chần chừ thêm nữa. Hãy nhanh chóng đặt lịch hẹn tư vấn cùng Viện Thẩm Mỹ Latin và sở hữu đôi mắt đẹp thu hút. Bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, liên hệ với trung tâm theo thông tin dưới đây nhé!

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT

    Đăng Ký Tư Vấn

    Chat Facebook