Nâng mũi tự nhiên không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng Mũi Tự Nhiên Không Phẫu Thuật An Toàn Không?

Mong muốn sở hữu dáng mũi cao thanh tú mà không đụng chạm “dao kéo”, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp nâng mũi tự nhiên bằng tiêm Filler. Nhưng liệu tiêm Filler mũi có tác dụng phụ nào không? Hiệu quả được bao lâu? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhé!

I. NÂNG MŨI TỰ NHIÊN KHÔNG PHẪU THUẬT?

Tiêm Filler nâng mũi tự nhiên là phương pháp nâng cao sóng mũi mà không đụng chạm “dao kéo”. Chất làm đầy (filler) có cấu tạo từ axit hyaluronic (HA), một loại chất làm đầy được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ hiện nay, với khả năng cố định hình dạng, tăng kích thước mô mềm. Sau khi kiểm tra tình trạng mũi, bác sĩ sẽ thực hiện đưa chất làm đầy vào vùng mũi, cân chỉnh sao cho hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi tự nhiên

Phương pháp không phẫu thuật xâm lấn nên không đau, không sưng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, hiệu quả của tiêm Filler nâng mũi tự nhiên chỉ kéo dài trong 1 năm. Sau thời hạn đó mũi sẽ trở về với dáng mũi nguyên thủy.

Một hạn chế nữa của nâng mũi tiêm Filler đó là chỉ phù hợp với đối tượng khách hàng mũi không có quá nhiều khuyết điểm, chỉ muốn nâng cao sóng. Ngoài ra, một số trường hợp biến chứng mũi sau tiêm Filler do khách hàng lựa chọn cơ sở tiêm không uy tín, filler kém chất lượng, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Chính vì thế, chị em nên tìm đến địa chỉ uy tín để thực hiện tiêm Filler nâng mũi tự nhiên.

II. GIẢI PHÁP NÂNG MŨI TỰ NHIÊN HIỆU QUẢ

Với những hạn chế của tiêm Filler liệu có phương pháp nâng mũi tự nhiên nào hiệu quả, lâu bền hơn không? Câu trả lời đó chính là phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo. Hiện tại bên Latin có 2 kỹ thuật nâng mũi: nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi tự nhiên
Khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Latin
Nâng mũi tự nhiên
Khách hàng nâng mũi bọc sụn tại Latin

Đối với nâng mũi bọc sụn, đây là phương pháp đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về kết quả và độ an toàn. Chỉ cần thực hiện một ca tiểu phẫu kéo dài trong 45 – 60 phút. Bạn đã sở hữu chiếc mũi cao bền lâu với thời gian.Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp cả hai loại sụn: sụn nhân tạo và sụn tự thân (sụn tai). Do đó khắc phục triệt để tình trạng mũi bị lộ sóng, bóng đỏ sau nâng.

Nâng mũi tự nhiên
Khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Latin
Nâng mũi tự nhiên
Khách hàng nâng mũi cấu trúc tại Latin

So với phương pháp khác, nâng mũi cấu trúc là “vũ khí” khắc phục các nhược điểm thường gặp. Điển hình như mũi gồ, hếch, mũi từng nâng bị hỏng… Kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn lấy từ chính cơ thể khách hàng nên sụn sẽ thống nhất làm 1 khối tại cấu trúc mũi. Vùng cấy sụn hoàn toàn không bị đào thải, dị ứng, không biến chứng về sau.

III. ĐẸP AN TOÀN, BỀN LÂU KHI CHỌN ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI

Viện Thẩm Mỹ Latin là một trong những địa chỉ uy tín về dịch vụ làm đẹp tại Tp HCM. Lựa chọn Latin, khách hàng không chỉ an tâm về tay nghề bác sĩ mà còn hài lòng về chất lượng dịch vụ, hậu mãi bảo hành tại nơi đây.

Nâng mũi tự nhiên
Feedback khách hàng Latin
Nâng mũi tự nhiên
Feedback khách hàng nâng mũi Latin

Latin cam kết bảo hành sụn nâng mũi vĩnh viễn. Chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu từ Mỹ, đã kiểm định chất lượng. Đảm bảo an toàn và phù hợp với cơ địa người sử dụng.  Quá trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sẽ được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ, đúng quy trình an toàn cho tất cả khách hàng.

Mong rằng bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi tự nhiên tiêm Filler cũng như các phương pháp nâng mũi khác. Nếu cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ, hãy liên hệ với Thẩm mỹ viện Latin qua số hotline 0932 828292 nhé!

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Đăng Ký Tư Vấn