LATIN Trở Thành Nhà Tài Trợ Độc Quyền Cuộc Thi “NÉT ĐẸP CÔNG SỞ LẦN VI-2020”

Vinh dự được đồng hành cùng cuộc thi “Nét đẹp công sở lần VI – 2020”, Thẩm Mỹ Viện Latin trong vai trò là nhà Nhà tài trợ Độc quyền Tư vấn Sức khỏe và Thẩm mỹ sẽ nỗ lực hỗ trợ tất cả các thí sinh và mang đến một sân chơi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp dành cho giới nữ công sở.

Ngày 08/11/2020 vừa qua, Vòng Sơ khảo cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020 (khu vực phía Nam) đã diễn ra thành công vang dội với sự tham dự của hơn 40 cô gái xinh đẹp đến từ khu vực TP HCM và các tỉnh thành lân cận, nhanh chóng thu hút đông đảo anh chị em trong giới Doanh nhân – Nghệ sĩ và truyền thông tham gia.

LATIN Trở Thành Nhà Tài Trợ Độc Quyền Cuộc Thi “NÉT ĐẸP CÔNG SỞ LẦN VI-2020”
Cuộc thi “Nét đẹp công sở lần VI-2020”

Nét đẹp công sở tổ chức định kỳ mỗi năm một lần là cuộc thi uy tín được tạo nên bởi sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, tính giải trí hấp dẫn và tinh thần sáng tạo cao, tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội. Đây là cuộc thi dành cho giới nữ công sở lớn nhất và được theo dõi nhiều nhất hiện nay. Thí sinh nằm trong TOP 3 sẽ được đại diện Việt Nam tham dự các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Buổi thi Vòng Sơ khảo với sự cầm cân nảy mực đến từ các chuyên gia và những tên tuổi trong giới doanh nhân và showbiz như: Miss Vietnam Eco International 2020 Đoàn Hồng Trang, Đạo diễn Tiết Duy Hòa, NTK Tạ Linh Nhân, Đại diện nhà tài trợ Thẩm Mỹ Viện Latin – Doanh nhân Ngân Trần.

LATIN Trở Thành Nhà Tài Trợ Độc Quyền Cuộc Thi “NÉT ĐẸP CÔNG SỞ LẦN VI-2020”
Ban giám khảo cuộc thi

Cũng tại Vòng sơ khảo, CEO Ngân Trần – đại diện Thẩm Mỹ Viện Latin nhà tài trợ “vàng” chia sẻ: “Tôi rất vui vì tìm được tiếng nói chung với BTC cuộc thi Nét Đẹp Công Sở, và quyết định tài trợ đồng hành cùng cuộc thi năm nay. Đảm nhiệm vai trò BGK cuộc thi năm nay, tôi đánh giá cao về ngoại hình và sự tự tin của các thí sinh. Hy vọng, trong những hoạt động đồng hành tiếp theo của cuộc thi, các bạn thí sinh sẽ càng nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân của mình khi bước chân vào Đêm Gala tôn vinh cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần VI – 2020”.

LATIN Trở Thành Nhà Tài Trợ Độc Quyền Cuộc Thi “NÉT ĐẸP CÔNG SỞ LẦN VI-2020”
Các thí sinh tham dự cuộc thi

Sau khi kết thúc Vòng sơ khảo tại hai khu vực TP. HCM và Hà Nội, Hội đồng Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra top 20 gương mặt thí sinh xuất sắc nhất.  Vòng chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào tháng 12/2020.

Bên cạnh đó, các thí sinh sẽ đồng hành các hoạt động ngoại khóa và tri ân cùng các Nhà tài trợ cuộc thi: Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại Hệ thống Nha khoa Tuệ Tâm, được tư vấn sức khỏe và thẩm mỹ tại Thẩm Mỹ Viện Latin – TOP 10 thẩm mỹ viện uy tín nhất hiện nay, đồng hành cùng chuyến du lịch Ngôi  nhà chung 2N1Đ tại Resort bậc nhất khu vực Phan Thiết – Bình Thuận, các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, Tham gia các buổi Workshop với các chuyên gia đầu ngành…

Chat Facebook