Nâng mũi phẫu thuật có ảnh hưởng đến tướng số không?

Nâng Mũi Phẫu Thuật Có Ảnh Hưởng Đến Tướng Số?

Rất nhiều người Á Đông cho rằng dáng mũi có thể nói lên tướng số của một người và ai sở hữu chiếc mũi đẹp, cân đối sẽ có cuộc sống giàu sang, sung sướng. Quan niệm này có thực sự đúng? Và với những người không may mắn sở hữu dáng mũi đẹp, việc nâng mũi phẫu thuật có giúp thay đổi vận mệnh không? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người giải đáp vấn đề trên nhé!

I. NÂNG MŨI PHẪU THUẬT CÓ PHÁ TƯỚNG KHÔNG? GÓC NHÌN NHÂN TƯỚNG HỌC

Nâng mũi phẫu thuật liệu có ảnh hưởng tới tướng số không luôn là thắc mắc của nhiều người. Xét về nhân tướng học, việc thay đổi một số bộ phận trên cơ thể có liên quan đến vận mệnh. Đặc biệt, mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt nên khi sửa hay cải biến thường bị nhiều người đánh giá theo hướng tiêu cực.

nâng mũi phẫu thuật

Tuy nhiên, một số nhà nhân tướng học sau khi nghiên cứu tướng mạo con người cho biết việc nhờ cậy “dao kéo” để thay đổi, tác động vào mắt, mũi…đối với một số người là mang đến tài lộc. Về dáng mũi, những người có mũi hếch, ngắn, lộ rõ 2 mũi thường bị xem là hao hụt tiền của. Một dáng mũi “tài lộc” là phải có sóng mũi cao, đầu mũi, cánh mũi thon gọn, không lộ rõ mũi. Ai sở hữu được dáng mũi này sẽ giàu sang, công danh rực rỡ và có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

nâng mũi phẫu thuật

Thực tế thì đây vẫn là quan niệm tướng số của mỗi người. Nếu nâng mũi phẫu thuật vừa là yếu tố thay đổi vận mệnh theo hướng tích cực, vừa giúp bạn hoàn thiện diện mạo, tự tin hơn thì việc làm đẹp là điều không nên bỏ lỡ.

II. PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI PHẪU THUẬT, SỬA MŨI ĐẸP

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc hiện là hai dịch vụ sửa mũi theo tướng số được nhiều chị em ưa chuộng tại Thẩm Mỹ Latin.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn phù hợp với những ai có dáng mũi thấp, muốn nâng cao sóng mũi . Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đưa vào bên trong mũi để nâng cao sóng kết hợp sụn tai bao bọc đầu mũi. Điều này nhằm hạn chế những biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng…

nâng mũi phẫu thuật
Hình ảnh thực tế của khách hàng
nâng mũi phẫu thuật
Hình ảnh thực tế của khách hàng

Trường hợp khách hàng có da đầu mũi mỏng hoặc không muốn lấy sụn tai bọc đầu mũi có thể thay thế dùng sụn Megaderm ( hoặc Surgiform). Đây đều là những loại sụn nhân tạo đã được kiểm định chất lượng, an toàn, phù hợp với cơ địa người sử dụng.

Nâng mũi cấu trúc Latin là “phiên bản” nâng cấp hơn về kỹ thuật. Phương pháp có thể khắc phục mọi khuyết điểm ở mũi như hếch, khoằm, gãy sóng,… chỉnh hình cả đầu mũi – sống mũi – cánh mũi.

nâng mũi phẫu thuật
Hình ảnh thực tế của khách hàng
nâng mũi phẫu thuật
Hình ảnh thực tế của khách hàng

Kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn lấy từ chính cơ thể khách hàng nên sụn sẽ thống nhất làm 1 khối tại cấu trúc mũi, hoàn toàn không bị đào thải, dị ứng. Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài với thời gian.

III. NHỮNG NGUYÊN TẮC CẦN LƯU Ý KHI NÂNG MŨI PHẪU THUẬT

  • Lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ kinh nghiệm, chuyên môn cao để được tư vấn cụ thể về tình trạng
  • Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, chất liệu sụn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Tìm hiểu phương pháp nâng mũi phù hợp, khám tổng quát sức khỏe trước khi phẫu thuật
  • Chăm sóc, kiêng cử, nghỉ dưỡng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ
  • Tái khám mũi sau 7 ngày và khi thấy có những dấu hiệu biến chứng như: bóng đỏ, lộ sóng, tụt sống.

nâng mũi phẫu thuật

Thẩm mỹ Latin đã được Sở Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định chuẩn về nâng mũi phẫu thuật. Cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trước và sau thẩm mỹ, mang đến kết quả làm đẹp như ý. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, các bạn có thể liên hệ hotline 0932 8282 92 để được tư vấn cụ thể!

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Đăng Ký Tư Vấn