Phương Pháp Độn Thái Dương Dưới Cơ Khắc Phục Mặt Lệch

Tình trạng vùng thái dương lõm hóp do khiếm khuyết bẩm sinh hoặc lão hóa tuổi tác gây ra khiến khuôn mặt mất cân đối. Nhắm khắc phục triệt để tình trạng nay, nhiều người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ độn thái dương dưới cơ.

ĐỘN THÁI DƯƠNG DƯỚI CƠ LÀ GÌ?

Theo nhân tướng học, người sở hữu thái dương đầy đặn thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngược lại, những ai có vùng thái dương lõm hóp thì công việc và tình duyên không được hanh thông. Về tướng mạo, khuôn mặt bị lệch, không cân đối khiến chủ sở hữu kém tự tin trong giao tiếp với người khác. 

Từ những yếu tố đó, phẫu thuật độn thái dương thời gian gần đây trở thành phương pháp làm đẹp được đông đảo tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng. Thực tế, hiện có rất nhiều phương pháp làm đầy vùng thái dương như tiêm Filler, cấy mỡ, căng chỉ… Nhưng, xét về độn an toàn và hiệu quả cao, độn thái dương dưới cơ được đánh giá ưu việt nhất.

Độn thái dương là gì

Độn thái dương dưới cơ sử dụng chất liệu sụn sinh học bám dính chắc chắn vào cơ. Nhờ đó, vật liệu độn không xảy ra hiện tượng lộ sụn hay tụt sụn mất thẩm mỹ. Ca tiểu phẫu thực hiện nhanh chóng trong khoảng 45 phút. 

Đặc biệt, phương pháp này không cần băng bó vì đã được khâu thẩm mỹ bằng chỉ sinh học vô trùng. Khách hàng có thể ra về ngay sau khi làm. Kết quả độn thái dương dưới cơ có thể duy trì lâu dài, thậm chí trọn đời.

Xem thêm: Bảng giá độn thái dương mới nhất 2023

ĐỘN THÁI DƯƠNG DƯỚI CƠ CÓ DỄ GẶP BIẾN CHỨNG KHÔNG?

Tuy độn thái dương dưới cơ có kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện nhưng điều đó không có nghĩa phương pháp hoàn toàn an toàn. Thực tế, nhiều trường hợp khách hàng sau khi làm đẹp phải đối diện với những biến chứng nguy hiểm. Nguyên nhân nào khiến biến chứng xảy ra?

Độn thái dương có biến chứng không

Thứ nhất, lý do có thể là do các bạn chọn làm đẹp tại cơ sở thẩm mỹ kém uy tín. Bác sĩ tay nghề “non yếu” dẫn đến phẫu thuật sai cách, gây biến chứng.

Thứ hai, sụn sinh học không đảm bảo chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng gây hiện tượng đào thải chất liệu, ảnh hưởng đến sự tương thích của cơ thể.

Thứ ba, quá trình phẫu thuật diễn ra trong môi trường không đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng. Dụng cụ không được làm sạch và sát khuẩn dẫn đến vết thương bị nhiễm trùng

Thứ tư, nguyên nhân có thể do chính các bạn không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về cách chăm sóc sau khi độn thái dương dưới cơ.

Quy trình độn thái dương

Có thể nói, bất cứ một phương pháp thẩm mỹ làm đẹp nào cũng có nguy cơ để lại biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế, bạn không nến quá chủ quan mà hãy chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản trong khâu chọn địa chỉ thẩm mỹ và chăm sóc hậu phẫu.

ĐỊA CHỈ ĐỘN THÁI DƯƠNG DƯỚI CƠ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Viện Thẩm Mỹ Latin là một trong những cơ sở thẩm mỹ đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Đặc biệt, 100% chất liệu sụn độn thái dương mà Latin sử dụng đều đạt chuẩn độ an toàn. Khách hàng sẽ được kiểm tra chất liệu sụn trước khi thực hiện dịch vụ. Chế độ bảo hành công khai, minh bạch đảm bảo quyền lợi cho tất cả các khách hàng.

Độn thái dương

Đội ngũ bác sĩ của Viện Thẩm Mỹ Latin đều được cấp phép hoạt động có kinh nghiệ lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Cơ sở cũng có sự đầu tư mạnh mẽ về không gian thẩm mỹ với phòng khám, phòng tư vấn. Phòng phẫu thuật vô trùng đạt chuẩn y tế. Hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến, hỗ trợ quá trình phẫu thuật. 

Viện Thẩm Mỹ Latin với cam kết “chất lượng đi kèm với niềm tin khách hàng” chắc chắn sẽ là địa chỉ nâng mũi an toàn uy tín, chất lượng, xứng đáng để các tín đồ làm đẹp trao gửi niềm tin.

Độn thái dương

Trên đây là những thông tin mà Viện Thẩm Mỹ Latin đưa ra để giải đáp thắc mắc về dịch vụ độn thái dương dưới cơ. Hy vọng bạn đọc đã nắm bắt và có thể kiến thức bổ ích trước khi làm đẹp phương pháp này. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm về dịch vụ cũng như giá cả hoặc chế độ bảo hành, hãy liên hệ với Latin ngay để được giải đáp nhé!

Chat Facebook