Phẫu Thuật Độn Thái Dương Dưới Cơ An Toàn, Hiệu Quả

Lão hóa tuổi tác hoặc lõm huyệt thái dương bẩm sinh là những nguyên nhân chủ yếu khiến vùng thái dương hóp lại, gương mặt mất cân đối. Nhằm khắc phục khuyết điểm đó, ngành thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp độn thái dương dưới cơ. Kỹ thuật thực hiện được đánh giá an toàn, mang lại hiệu quả lâu dài theo thời gian.

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHẪU THUẬT ĐỘN THÁI DƯƠNG DƯỚI CƠ 

Do cấu trúc xương bẩm sinh hoặc lão hóa tuổi tác nên hai bên thái dương sẽ có tình trạng bị lõm vào trong. Khuyết điểm này khiến cho gương mặt mất cân đối và trông già nua hơn. Phẫu thuật độn thái dương dưới cơ ra đời trở thành phương pháp hoàn hảo giúp khắc phục vấn đề này.

Độn thái dương là gì

Độn thái dương dưới cơ là hình thức tiểu phẫu thẩm mỹ hiện đại. Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn làm đầy thái dương hóp. Từ đó, khuôn mặt có được sự cân đối và hài hòa. Tùy thuộc vào tình trạng thực tế, đánh giá tỷ lệ thái dương hóp và nhu cầu thẩm mỹ của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật độn thái dương phù hợp nhất.

Trước khi thực hiện, bác sĩ kiểm tra tình trạng lõm thái dương và cắt gọt, điều chỉnh miếng độn. Điều này nhằm để đảm bảo kết quả thẩm mỹ sau cùng giúp gương mặt hài hòa, cân đối. Các chất liệu độn phải đáp ứng tiêu chuẩn y học, lành tính và phù hợp với mọi cơ địa. 

Ai không nên độn thái dương

Phẫu thuật độn thái dưới cơ được xem là phương pháp an toàn, có độ bền cao. Chất liệu độn tương thích với cơ thể sẽ duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài cho khách hàng. Do đó, chị em có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật độn thái dương để trẻ hóa khuôn mặt.

QUY TRÌNH ĐỘN THÁI DƯƠNG DƯỚI CƠ CHUẨN Y KHOA

Quá trình thực hiện các tiểu phẫu độn thái dương dưới cơ luôn phải đúng theo chuẩn y khoa của Bộ Y Tế. Bởi đây là yếu tố cơ bản giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và an toàn trong khi làm đẹp. 

Quy trình độn thái dương

Trước tiên, bác sĩ trực tiếp thăm khám, đánh giá tình trạng. Tùy mức độ lõm thái dương, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất cho khách hàng

Tiếp theo, khách hàng sẽ thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết nhằm xác định điều kiện sức khỏe trước khi phẫu thuật. Đối với những ai đã từng có tiền sử bệnh lý hoặc các dấu hiệu khác cần thông báo ngay với bác sĩ.

Phẩu thuật độn thái dương

Sau khi bác sĩ đánh giá đủ điều kiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa vào phòng phẫu thuật vô trùng. Bác sĩ tiến hành đo vẽ, xác định vị trí đưa chất liệu độn thái dương vào, và tiến hành phẫu thuật.

Quá trình độn thái dương dưới cơ diễn ra trong tầm 45 phút. Khách hàng sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu nghỉ ngơi, theo dõi sức khỏe trong vài giờ. Cuối cùng, bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc, sử dụng thuốc cũng như là lịch tái khám cho khách hàng.

Xem thêm: Bảng giá độn thái dương mới nhất 2023

NHỮNG THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN ĐỘN THÁI DƯƠNG DƯỚI CƠ 

Trước ca phẫu thuật, hầu hết mọi người đều sẽ có cảm giác hồi hộp, lo lắng. Chưa kể, nhiều bạn cũng sẽ có những thắc mắc liên quan đến dịch vụ độn thái dương dưới cơ. Liệu phẫu thuật có đau không, có ảnh hưởng gì không, ăn uống kiêng cữ như thế nào để mau đẹp…

Độn thái dương

Về cơ bản, các bạn có thể yên tâm bởi ca phẫu thuật độn thái dương sẽ không lộ sẹo, hay bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Thời gian thực hiện nhanh chóng. Phẫu thuật gây tê nên không quá đau, không để lại các biến chứng hậu phẫu.

Trong vài ngày sau đó, mọi người sẽ cảm thấy hơi sưng ở vùng thái dương. Đây là hiện tượng hết sức bình thường. Tình trạng sẽ giảm dần những hôm sau và vị trí độn cũng nhanh chóng ổn định.

Độn thái dương - 1

Bên cạnh đó, một số trường hợp khách hàng gặp biến chứng thường là do chọn sai địa chỉ thiếu uy tín, chất liệu độn thái dương kém chất lượng. Biến chứng có thể kể đến như nhiễm trùng, vết mổ để lại sẹo xấu,… 

Trước và sau phẩu thuật độn thái dương 3 tháng

Viện Thẩm Mỹ Latin là một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín tại Tp HCM. Tất cả các khách hàng có thể yên tâm khi độn thái dương dưới bởi đội ngũ bác sĩ Latin đều là những người có kinh nghiệm lâu năm. Phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng. Chất liệu độn nhập khẩu chính hãng đã qua kiểm duyệt của Sở Y Tế về chất lượng.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về phẫu thuật độn thái dương dưới cơ. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ hãy liên hệ với Viện Thẩm Mỹ Latin để được tư vấn cụ thể nhé!

Chat Facebook