Ưu đãi tháng 9 tại Viện Thẩm Mỹ Latin

Thu Sang Rực Rỡ – Ưu Đãi Hết Cỡ

Vui đón thu sang, Viện thẩm mỹ Latin tri ân khách hàng với chương trình SIÊU KHUYẾN MÃI – GIẢM ĐẾN 15% các dịch vụ. Thời gian áp dụng ưu đãi từ 15/9/2020 – 30/09/2020.

I. LÀM ĐẸP HẾT MÌNH – ƯU ĐÃI HẾT NẤC!

🔥 NÂNG MŨI VÔ KHUẨN – 15%

🔥 ĐỘN CẰM – 10%

🔥 ĐỘN THÁI DƯƠNG – 10%

Đặc biệt, trong tháng 9 này, khi làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Latin, Quý khách hàng sẽ được TẶNG voucher DETOX DA sau phẫu thuật trị giá 2 TRIỆU!!

II. ĐẸP HAY XẤU – LỰA CHỌN CUỐI CÙNG LÀ Ở BẠN

Là phụ nữ, bạn có thể không tài năng nhưng nhất định không được quên làm đẹp. Một người phụ nữ có nhan sắc luôn là một ưu thế cả trong công việc và cuộc sống. Đẹp là không chờ đợi. Hãy để Viện thẩm mỹ Latin giúp bạn tỏa sáng ngay hôm nay.

Khách hàng thẩm mỹ tại Latin

Khách hàng thẩm mỹ tại Latin

*** NHẬN ƯU ĐÃI NGAY***

III. VIỆN THẨM MỸ LATIN – “TRẠM DỪNG CHÂN” UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Viện Thẩm Mỹ Latin là một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại TP Hồ Chí Minh. Đến với trung tâm, các bạn không chỉ có có cơ hội nâng tầm nhan sắc với giá “HẠT DẺ”, mà còn được đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tư vấn, hỗ trợ chăm sóc từ A đến Z.

Tất cả phòng phẫu thuật đều được trang bị hệ thống công nghệ, dụng cụ vô trùng, đúng quy trình của Bộ Y Tế. Ngoài ra chuỗi phòng chờ, phòng hậu phẫu rộng rãi, sạch sẽ tiện nghi tại Viện Thẩm Mỹ Latin chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Liên hệ Viện Thẩm Mỹ Latin theo hotline: 0932 828 292 để được tư vấn và nhận ưu đãi “HOT” nhất tháng 9!

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Đăng Ký Tư Vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *