Nâng Mũi Bọc Sụn Bao Lâu Thì Đẹp Tự Nhiên?

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng nâng mũi quan tâm hiện nay. Nâng mũi bọc sụn với nhiều ưu điểm vượt trội giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên gương mặt một cách hoàn hảo.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn hiện đại từ Hàn Quốc, kết hợp với chất liệu nhân tạo để độn ở sống mũi và sử dụng sụn tự thân (sụn vành bọc và bảo vệ ở đầu mũi giúp mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên, nâng cao thần thái xinh đẹp. Đồng thời, ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ, mỏng da hay thủng da đầu mũi.

Kỹ thuật này, Bác sĩ chuyên khoa sẽ bóc tách khoang mũi ra một cách khéo léo. Phần đầu mũi sử dụng sụn tự thân bao bọc để ngăn ngừa dấu hiệu bóng đỏ lộ sóng xuất hiện. Sau đó, phần sóng mũi sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, tạo ra dáng mũi sline có độ cong mềm mại hoặc Lline cao tây phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Nân mũi bọc sụn

Hơn nữa, thời gian thực hiện nhanh chỉ mất khoảng 60p thực hiện, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, an toàn và bền vững theo thời gian.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc rất thân thiên với cơ thể người, giúp nâng cao sóng mũi và đầu mũi. Bác sĩ dùng sụn (tự thân hoặc nhân tạo) để bao bọc phần đầu mũi, tránh trường hợp bị tụt sóng mũi, lộ sóng mũi, bong đỏ đầu mũi.

Nâng mũi bọc sụn thường được áp dụng cho những người có mũi thấp nhưng đã có dáng mũi chuẩn nhất định. Đối với những trường hợp khuyết điểm ở mũi như vẹo mũi, mũi hếch, phương pháp nâng mũi S Line là một lựa chọn phù hợp

Khách hàng Nâng mũi bọc sụn tại Latin

Đối với trường hợp khách hàng có da đầu mũi mỏng hoặc không muốn lấy sụn tai bọc đầu mũi, các bạn có thể lựa chọn dùng sụn Megaderm ( hoặc Surgiform) thay thế. Đây đều là những loại sụn nhân tạo đã được kiểm định chất lượng, an toàn, phù hợp với cơ địa người sử dụng.

Nhấp vào hình để xem kết quả rõ hơn

*** NHẬN ƯU ĐÃI NGAY***

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp vàng  tôn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên từ đầu mũi cho đến chân mũi, chiếc mũi hoàn hảo từ mọi góc nhìn và cân đối với cấu trúc chung của gương mặt. Cho nên được động đảo chị em săn đón và tin tưởng lựa chọn. 

Bên cạnh đó nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp tự nhiên” là câu hỏi khiến chị em vô cùng băn khoăn. Để có chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng phải chờ từ 3 đến 6 tháng (tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Sau nâng mũi sẽ có xuất hiện sưng bầm đây là điều hết sức bình thường trong phẫu thuật nên bạn không cần quá lo lắng. Và để mũi về đúng form như ý sẽ mất khoảng 2 đến 4 tuần. Tuy nhiên, ngày nay với áp dụng công nghệ, kĩ thuật hiện đại nên  đa số khách hàng có chiếc mũi đẹp chỉ sau 25 ngày thôi.

Sau phẫu thuật, chiếc mũi sẽ trải qua 5 giai đoạn phục hồi như sau:

  • Ngày 1-4: Ngày đầu tiên, tình trạng sưng tấy, bầm tím xuất hiện. Đến ngày thứ 3, vết bầm hết dần và chuyển màu vàng.
  • Ngày 5-7: Dấu hiệu sưng viêm giảm dần, bạn có thể đến cơ sở nơi nâng mũi để cắt chỉ và kiểm tra vết thương..
  • Ngày 8-14: Sau khi cắt chỉ làn da sẽ có hiện tượng sưng nhẹ nhưng cũng nhanh chóng hồi phục ở ngày thứ 13.
  • Ngày 14 -25: Vết thương ở chỉ khâu biến mất, mũi dần dần về đúng form và thon gọn hơn rất nhiều.
  • Sau 1 tháng : Dáng mũi đẹp tự nhiên, ổn định và dấu vết phẫu thuật mờ dần.

Và để đẩy nhanh tốc độ hồi phục khi nâng mũi bọc sụn, ngoài yếu tố tay nghề bác sĩ thực hiện, bạn cần chú ý đến cách chăm sóc sau nâng đúng chuẩn. Theo đó, hãy thực hiện đúng sự chỉ dẫn mà bác sĩ như là vệ sinh nước muối sinh lý hàng ngày , không tác động mạnh vào vùng mũi, không nằm nghiêng trong tháng đầu sau phẫu thuật, hạn chế các đồ ăn để lại sẹo, mưng mủ như rau muống, hải sản, đồ nếp.. không uống chất kích thích như rượu bia thuốc lá,… Đồng thời, bạn nên đến tái khám đúng lịch để bác sĩ kiểm tra tình trạng, hoặc khắc phục nhanh nếu có dấu hiệu không ổn xảy ra.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐẾN DỊCH VỤ NÂNG MŨI

    Đăng Ký Tư Vấn

    Chat Facebook