Nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn tại TP Hồ Chí Minh

Nâng Mũi Đẹp Tự Nhiên

Một chiếc mũi cao tự nhiên, thanh thoát chính là “vũ khí” giúp khuôn mặt trở nên nổi bật, thu hút hơn. Do đó, nhiều người đã lựa chọn phương án sửa mũi để có dáng mũi đẹp toàn vẹn. Hiện nay, nhiều kỹ thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn được các chuyên gia thẩm mỹ đưa ra. Vậy đâu là phương pháp hiệu quả nhất, đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin hữu ích nhất!

I) TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT DÁNG MŨI ĐẸP? 

Phần lớn mũi của người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung thường thấp, tẹt hoặc bị hếch. Nguyên do là cấu tạo xương mũi thấp, cánh mũi có phần bè và đầu mũi ngắn. Trong khi đó, một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn “tỉ lệ vàng” cần đảm bảo các yếu tố:

  • Chiều dài mũi nên bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt (6 -7,5cm)
  • Độ cao sóng mũi từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi
  • Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sóng mũi khoảng 120 độ.

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Nhìn trực diện, chiếc mũi sẽ chia khuôn mặt thành hai nửa đối xứng. Mũi nằm ngay ví trị trung tâm được lấy làm tâm dẫn đường cho ánh mắt quan sát của người đối diện. Hình dáng chiếc mũi khi nhìn thẳng sẽ tạo thành hình chữ A với phần sống mũi cao, đầu mũi và cánh mũi thon gọn làm tăng thần thái cho khuôn mặt.

Ngoài ra, xu hướng nâng mũi đẹp tự nhiên hiện nay cũng đang có những thay đổi không ít so với trước. Các chuyên gia thẩm mỹ hướng tới việc tạo dáng mũi hài hoà với tổng thể khuôn mặt. Chiếc mũi cao vừa phải, đầu mũi tròn, cánh mũi thon gọn, sóng mũi cong lướt nhẹ tạo thành đường chữ S mềm mại.

II) PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN, AN TOÀN? 

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc hiện là hai dịch vụ nâng mũi đẹp tự nhiên được nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện tại Viện Thẩm Mỹ Latin.

Nâng mũi bọc sụn phù hợp với đối tượng khách hàng có dáng mũi thấp mong muốn nâng cao sóng mũi. Đối với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao sóng mũi, kết hợp sụn tai bao bọc đầu mũi hạn chế những biến chứng bóng đỏ, lộ sóng.

Nâng mũi đẹp tự nhiên
Hình ảnh khách hàng thực tế

Nâng mũi đẹp tự nhiên

Đối với trường hợp khách hàng có da đầu mũi mỏng hoặc không muốn lấy sụn tai bọc đầu mũi, khách hàng có thể thay thế dùng sụn Megaderm ( hoặc Surgiform). Đây đều là những loại sụn nhân tạo đã được kiểm định chất lượng, an toàn, phù hợp với cơ địa người sử dụng.

So với những phương pháp khác, nâng mũi cấu trúc Latin có thể khắc phục mọi khuyết điểm ở mũi như hếch, khoằm, gãy sóng,… chỉnh hình cả đầu mũi – sống mũi – cánh mũi. Kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn lấy từ chính cơ thể khách hàng nên sụn sẽ thống nhất làm 1 khối tại cấu trúc mũi, hoàn toàn không bị đào thải, dị ứng. Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài với thời gian.

Nâng mũi đẹp tự nhiên
Hình ảnh khách hàng thực tế
Nâng mũi đẹp tự nhiên
Hình ảnh khách hàng thực tế

III) CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ TRƯỚC KHI NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN?

Khi có ý định nâng mũi, các bạn cần xem xét đến các yếu tố về cơ địa và tình trạng mũi hiện tại của bản thân. Các chuyên gia thẩm mỹ cũng đưa ra lời khuyên là nên chú trọng khắc phục hết khuyết điểm của chiếc mũi cũ hơn là ngay lập tức thay đổi độ cao của chiếc mũi.

Ví dụ như nếu đầu mũi to, cánh mũi bè khiến dáng mũi bị thô, các bạn nên kết hợp thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi với nâng mũi bọc sụn hoặc cấu trúc.Trong trường hợp đầu mũi quá ngắn, phần trụ mũi không đủ khả năng dựng đầu mũi cao, bác sĩ sẽ bắt buộc phải can thiệp để chỉnh sửa trụ mũi, dựng lại trục mũi và kéo dài đầu mũi.

Nâng mũi đẹp tự nhiên
Phản hồi của khách hàng

Một lưu ý quan trọng khác là cần tìm hiểu rõ địa chỉ nâng mũi mà bạn có ý định đến thực hiện uy tín, chất lượng hay không? Bác sĩ nào sẽ là người phụ trách nâng mũi đẹp tự nhiên cho bạn? Trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ đó như thế nào, có đảm bảo đủ năng lực để phẫu thuật sửa mũi hay không? Chăm sóc hậu phẫu ra sao để tránh biến chứng thẩm mỹ…

Mong rằng những nội dung được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên và những kỹ thuật hiện đại, an toàn đang được áp dụng. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp đúng như ý.

Đăng Ký Tư Vấn