Những Điều Cần Biết Về Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mũi

Nằm ngay vị trí trung tâm khuôn mặt, chiếc mũi đẹp hay xấu ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của mỗi người. Do đó, ngày càng có nhiều chị em tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi để cải thiện đường nét khuôn diện. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ, bài viết dưới đây sẽ cung cấp một vài thông tin bổ ích liên quan đến thẩm mỹ mũi.

I. TỔNG QUAN VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MŨI

Có thể nói, hiện nay phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ vô cùng phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Về ưu điểm, phương pháp giúp cải thiện những khuyết điểm ở vùng mũi như mũi thấp tẹt, lệch, ghồ; đầu mũi tròn, to; cánh mũi bè, dày, thô và quá cỡ so với khuôn mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Về kỹ thuật, nâng mũi được chia thành 2 loại chính: không phẫu thuật (tiêm Filler) và nâng mũi có can thiệp phẫu thuật xâm lấn.

  • Nâng mũi không phẫu thuật: thường sẽ dùng chất làm đầy (Filler) tiêm vào mũi để cải thiện phần sống mũi hoặc không một số khuyết điểm nhỏ khác ở mũi. Đây là phương pháp phù hợp cho những ai không muốn đụng chạm “dao kéo”.
  • Phẫu thuật thẩm mỹ mũi: mang lại hiệu quả cao hơn khi khắc phục hầu hết các khuyết điểm ở bộ phận này. Nâng mũi phẫu thuật có nhiều phương pháp khác nhau như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi cấu trúc….Tùy vào tình trạng mũi của mỗi người, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn và giải pháp riêng.

II. PHÂN LOẠI SỤN TRONG PHẪU THUẬT THẨM MỸ MŨI

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến kết quả nâng mũi có bền lâu hay không đó là chất liệu sụn. Trong kỹ thuật nâng mũi, bác sĩ thường sẽ dùng 2 loại sụn chính: sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của chính chủ nâng mũi (sụn vành tai, sụn vách ngăn) bao bọc đầu mũi, dựng trụ. Sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn, Mỹ, Đức để nâng cao sống mũi. Ngoài ra còn có các loại sụn khác như: megaderm, surgiform, sụn sườn

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Megaderm là một chất liệu đặc biệt chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người. Loại sụn này sử dụng trong những trường hợp người phẫu thuật thẩm mỹ mũi bị thiếu sụn tự thân.  Megaderm như một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da mũi. Nhiệm vụ là bao bọc, bảo vệ và ngăn ngừa mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…).

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Surgiform là một loại sụn sinh học dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Chất liệu sụn được cấu tạo từ hàng triệu lỗ siêu nhỏ Nhờ đó mạch máu có thể len lõi làm cho sụn gắn kết với xương mũi tạo thành một liên kết bền vững. Surgifom được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc, kết hợp với sụn tự thân để tạo nên một cấu trúc bền vững.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Sụn sườn được coi là chất liệu “vàng” trong phẫu thuật nâng mũi. Dành cho đối tượng khách hàng thẩm mỹ hỏng, da đầu mũi quá mỏng, trụ mũi lệch vẹo. Hoặc những khách hàng muốn sửa mũi nhưng hết sụn tai, sụn vách ngăn thì sụn sườn chính là giải pháp thay thế hoàn hảo.

*** NHẬN ƯU ĐÃI NGAY***

III. MỘT SỐ LƯU Ý VỀ PHẪU THUẬT THẨM MỸ MŨI

Thứ nhất, trước khi đi nâng mũi, các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin, phương pháp, chất liệu sụn nâng mũi… Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ kinh nghiệm chuyên môn cao. Chuẩn bị những câu hỏi thắc mắc để bác sĩ giải đáp cụ thể rõ ràng hơn.

Thứ hai, chăm sóc sau nâng mũi là việc vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả về lâu dài. Do đó, các bạn nên tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ, y tá về việc nghỉ dưỡng, vệ sinh mũi trong 1 – 3 tháng đầu.

Thứ ba, khi gặp tình trạng biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ mũi, phải thật bình tĩnh và báo ngay cho bác sĩ phụ trách thẩm mỹ. Nếu muốn sửa lại mũi thì nên đợi đến 6 tháng sau nên thực hiện, vì lúc này vết mổ và phom dáng mũi mới ổn định.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Viện Thẩm Mỹ Latin là một trong những địa chỉ uy tín về dịch vụ làm đẹp tại Tp HCM. Lựa chọn Latin, khách hàng không chỉ an tâm về tay nghề bác sĩ mà còn hài lòng về chất lượng dịch vụ, hậu mãi bảo hành tại nơi đây. Cam kết bảo hành sụn nâng mũi vĩnh viễn. Chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu từ Mỹ, đã kiểm định chất lượng. Đảm bảo an toàn và phù hợp với cơ địa người sử dụng.

(*) Quá trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sẽ được thực hiện tại bệnh viện

    Đăng Ký Tư Vấn

    Chat Facebook